เพลง JAZZADD (แจ๊สแอ๊ด) บทเพลงที่รวบรวมศิลปินที่โด่งดังทั้งสอนท่านมาทำเพลงร่วมกันจึงเกิดเป็นเพลงนี้ขึ้นมาได้ ซึ่งเป็นบทเพลงที่มีประสิทธิภาพมากๆ อีกทั้งยังเป็นบทเพลงที่มีส่วนร่วมในการทำให้เราสู้ชีวิต

ทั้งนี้ยังได้ราชาเพลงเพื่อชีวิตมาร่วมสร้างผลงานนี้ออกมาด้วยเรียกได้ว่าเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ และเมื่อเราได้ฟังเพลงนี้ไปแล้วนั้นก็อาจจะแปลกใจอยู่บ้างว่าทำไมถึงเข้ากันได้ดี

แต่ทว่าพลงนี้นั้นพึ่งปล่อยออกมาให้เราฟังเพียงเดือนถึงสองเดือนเท่านั้นแต่ก็มีการฟังไปถึง 20 กว่าล้านเลยอีกด้วยนั่นเอง

ความหมายของ เพลง JAZZADD (แจ๊สแอ๊ด)

เพลง JAZZADD (แจ๊สแอ๊ด)

ซึ่งความหมายก็มีประมาณว่าหากเรายังไม่ตายก็สู้ไปจนถึงที่สุด ไม่ว่าจะร้องไห้หรือเสียน้ำตาให้โชคชะตามากแค่ไหนก็ควรที่จะลงมือลงแรงกับเราให้เต็มที่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ซึ่งไม่ต้องไปสนใจกับผลลัพธ์มากเพียงแค่ได้ทำในสิ่งที่ควรทำก็เป็นอะไรที่ดีแล้วนั่นเอง ไม่มีใครเข้าใจรู้สึกอย่างไรถ้าไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวเอง ซึ่งนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเนื้อร้องหากท่านใดที่อยากได้กำลังใจดีก็สามารถไปเปิดฟังกันได้

เพลง JAZZADD (แจ๊สแอ๊ด)กับความรู้สึกแรกที่ได้ฟัง

เพลง JAZZADD (แจ๊สแอ๊ด)

เพลงนี้นั้นเป็นบทเพลงที่ทำให้เราแปลกใจไม่มากก็น้อยว่าทำไมราชาเพลงเพื่อชีวิตจึงมาร่วมสร้างด้วย และเมื่อได้ฟังแล้วนั้นก็พบว่าไม่มีใครที่จะเหมาะสมเท่านี้

และไม่ว่าจะเป็นทำนองหรือเพลงที่เขียนออกมาเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์นั้น ช่างเป็นสิ่งที่เข้ากันได้อย่างงาดงาม อีกทั้งความหมายในด้านบวกืที่ช่วยเพิ่มพลังให้แก่ตัวเองก็เป็นสิ่งที่เราได้จากเพลงนี้เช่นกัน

ข้อคิดที่ได้จากเนื้อเพลงเพลง JAZZADD (แจ๊สแอ๊ด)

เพลง JAZZADD (แจ๊สแอ๊ด)

เมื่อเราได้ฟังเพลงนี้แล้วนั้นก็จะพบกับท่อนที่มีแต่ให้กำลังใจเราให้ใช้ชีวิตอยู่ไปบนโลกที่โหดร้ายให้ได้ สู้ไปจนถึงที่สุด รู้สึกมีแรงใจอีกครั้งเมื่อได้ฟัง ทั้งนี้ยังสอนให้เราได้สู้ไปเรื่อยอย่าไปกลัวที่จะผิดหวัง สักวันหนึ่งก็ต้องวันของเราอยู่แล้ว

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่