เพลงแน่ใจไหม มาแรงจนต้องหยุดฟังกัน ที่มีการเปิดตัวซิงเกิ้ลมาใหม่เมื่อไม่กี่วันมานี้ เมื่อในช่วงวันที่ 22 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา จนได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด จนติดเทรนในช่องทาง YouTube กันไปแล้ว โดยมีจำนวนผู้ที่เข้าชมอยู่ที่ 3 ล้านกว่าวิว มีจำนวนผู้ที่กดไลค์มากถึง 4 หมื่นกว่าคนด้วยกัน และมีการมาแสดงความคิดเห็นอยู่จำนวนมาก ที่ต่างให้ความชื่นชอบกันล้นหลาม หลายคนอาจจะสงสัยกันแล้วว่าใครกันที่เป็นศิลปิน ทำไมถึงมีผู้เข้าชมมาก จะเป็นใครไปไม่ได้ท่านนี้คือ นนท์ ธนนท์ ที่ใครก็ต่างรู้จักเป็นศิลปินที่มากความสามารถ มีผลงานทั้งในวงการร้องเพลงและการแสดง จนมีแฟนคลับที่นติดตามอยู่ไม่ใช่น้อย เสียงร้องมีเอกลักษณ์ สื่อความหมาย ความรู้สึกที่ถ่ายทอดจากเนื้อเพลงได้อย่างโดนใจผู้ฟัง  

ความหมายของ เพลงแน่ใจไหม

เพลงแน่ใจไหม

ในความหมายนั้นคือการที่แอบชอบใครสักคน และอยากที่จะบอกความรู้สึกนั้นออกมา แต่ดูแล้วว่าท่าทีของเธอกำลังจะเปลี่ยนไป          ไม่เหมือนเดิม ทั้งที่เคยสนิทกันมาก ไม่เคยหายไปไหนไกล แต่ตอนนี้เหมือนพยายามออกห่างให้มากที่สุด จนทำให้เราอดคิดไม่ได้ว่าเหมือนว่าเธอกำลังปกปิดความรู้สึกของตัวเอง ไม่ยอมที่จะเปิดเผยมา  ทำให้เราเกิดความลังเลว่าแท้จริงแล้วเธออยากที่จะฟังคำตอบจากเราหรือไม่ ถ้ารู้ว่าเรารักเธอมากแค่ไหนจะรับได้หรือเปล่า 

เพลงแน่ใจไหมอารมณ์ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา

เพลงแน่ใจไหม

ความรู้สึกเป็นความอึดอัดของทั้ง 2 ฝ่าย มีความหน่วง เสียใจและเศร้าอยู่ตลอดเวลากับความสัมพันธ์ที่กำลังจะเปลี่ยนไป ในคำตอบที่จะบอกความรู้สึกออกไป โดยสามารถฟังได้ทางยูทูปหรือจะฟังผ่าน JOOX ได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังเป็นผลงานที่ออกมาใหม่ล่าสุดที่น่าติดตามกัน

เพลงแน่ใจไหม

เพลงแน่ใจไหมมีความหมายที่ดี โดยมีการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านออกมาทางเสียงร้อง และเมื่อเราได้ดูประกอบกับมิวสิควิดีโอ ทำให้อินไปมากยิ่งขึ้น สามารถเข้าใจความหมายได้ลึกซึ้ง ที่อาจจะไปตรงกับชีวิตของหลายท่านในตอนนี้ก็เป็นได้ ผลงานดีๆแบบนี้ไม่ควรพลาด และ 123bet เว็บไซต์พนันออนไลน์   ที่ใหญ่ที่สุดและปลอดภัย 100% เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนสะดวก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่