เพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน เป็นผลงานที่น่าจดจำมากอีกซิงเกิ้ลหนึ่ง ที่นับว่ามีกระแสที่มาแรงไม่น้อยกว่าเพลงอื่นๆเลยทีเดียว ที่มีการปล่อยซิงเกิ้ลนี้มาเมื่อในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาในปีนี้ ที่ถือว่ายังไม่ลืมเลือนแต่อย่างใด เสียงร้องก้องอยู่ในใจตลอดเวลา ที่มีความหมายดี เสียงเพราะ ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้สมจริง ในยอดวิวในตอนนี้ที่พุ่งขึ้นสูงกว่า 67 ล้านวิว และมีจำนวนผู้ที่กดไลค์มากกว่า 5 แสนท่านเลยทีเดียว แล้วศิลปินที่ขับร้องในครั้งนี้คือ MAN’R ได้มีการร้องคู่กับ BEARRING ที่ร่วมการสร้างผลงานออกมาได้น่าประทับใจผู้ที่ได้ฟัง โดยทั้งคู่มีเสียงร้องที่เป็นเสน่หอยู่แล้ว มีหารฝึกฝนและตั้งใจทำผลงานนี้ออกมาให้ดีที่สุด จนเราสามารถเปิดฟังกันได้ซ้ำๆอยู่ตลอด

ความหมายของเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน

หน้าสุดท้ายของปฏิทิน

ในความหมายที่สื่อออกมาในเนื้อเพลงคือ การที่ช้ำในความรักมาโดยตลอด เจ็บช้ำมาตลอดจนมาถึงสิ้นปี ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย ความรักไม่ดีเหมือนกับใครเขา ยิ่งมาในช่วงของสิ้นปีจะรู้สึกถึงความโดดเดี่ยว ที่อยากมีใครสักคน อยู่แต่ความเดียวดายไม่มีใคร ได้แต่เห็นเพียงแค่คนรักเก่าอยู่กับคนใหม่เท่านั้นเอง ทำให้ทรมานในหัวใจที่ได้แต่ถามตัวเองว่าทำไมต้องเจอกับคนใจร้าย มาทำลายใจอยู่ตลอดเวลา ก็เป็นคนหนึ่งที่เสียใจเป็นไม่ได้มีแต่ความเย็นชา แต่เขาคงรู้สึกดีกว่าอยู่กับเราถึงเลิกรากันไปง่ายดาย

หน้าสุดท้ายของปฏิทิน

เพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทินกับการถ่ายทอดความรู้สึกสุดเศร้า

การถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้น่าเศร้า ที่อยากมีความรักที่ดีสักครั้ง อยากมีใครสักคนไม่อยากอยู่บนความโดดเดี่ยว อยากก้าวผ่านปีไปด้วยกันที่ไม่ต้องทนเหงาและเดียวดายแบบนี้ต่อไปแล้ว ได้แต่แอบดูคนที่เรารักอยู่กับใครอีกคน 

หน้าสุดท้ายของปฏิทิน

เพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทินเป็นผลงานที่ต้องถูกใจวัยรุ่น ที่มีการถ่ายทอดความรู้สึกมาได้โดนใจคนฟัง อินตามไปตลอดทั้งเพลงได้เลย และห้ามพลาด BETCLIC รู้จักกับเว็บคาสิโนออนไลน์ชื่อดังที่จะสร้างรายได้สร้างอนาคตไปกับคุณ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่