เพลงผิดไหม เป็นผลงานที่เรียกได้ว่าติดเทรนด์มาแรงแล้วในตอนนี้ ขึ้นเป็นอันดับที่ 7 มาแรงอย่างมาก ที่สร้างความฮือฮาในการปล่อยซิงเกิ้ลนี้มาเพียงแค่ไม่กี่วัน ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา โดยอดไลค์เกือบ 2 หมื่นกว่า แสดงให้เห็นว่ากระแสตอบรับดีเกินคาดอย่างแท้จริง มีความหมายที่ดี และมีการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้ประทับใจ จนทำให้คุณโดนใจกับผลงานในครั้งนี้ ในศิลปินที่เราต่างรู้จักกันดีคือ วง LABANOON แทบไม่มีใครไม่รู้จัก หนุ่มศิลปินเสียงดี ที่ออกเพลงนี้มาดังข้ามคืนได้ไวมาก ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ได้ฟัง ต้องไม่พลาดที่จะติดตามกันให้ได้

ความหมายของ เพลงผิดไหม

เพลงผิดไหม

ในความหมายที่สื่อออกมา เป็นการที่ตั้งคำถามอยู่ตลอดเวลาในใจ ที่ได้แต่ถามว่าผิดไหมที่ใจนี้ยังมีแค่เธอคนเดียวเท่านั้น ไม่ห่างหายไปไหน พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างกันไปตลอด มีแต่ความพร่ำเพ้ออยู่ในใจตลอดเวลา ที่ได้แต่นึกถึงเรื่องราวในววันวานเก่าๆ ทั้งชีวิตที่เหลือนี้ไม่ต้องการใครแล้วนอกจากเธอคนนี้คนเดียวเท่านั้น ได้แต่นึกถึงภาพในอดีตมาวนเวียนอยู่ในหัว มีความหลอกหลอนในใจตลอด ได้แต่เพียงแค่รอคอย เฝ้ารออย่างมีความหวัง ทั้งที่ตอนนี้โดนทิ้ง เพียงแต่อยากต้องการใช้ชีวิตที่เหลืออยู่เพียงแค่เธอ พร้อมที่จะรักกันไปตลอดชั่วนิรันดร์

เพลงผิดไหม

เพลงผิดไหม ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้โดนใจ

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นอารมณ์ที่มีความเสียใจ ผิดหวังในความรัก ที่รอคอยใครสักคนอยู่ แต่เขาไม่มีทางที่จะกลับมา ทำให้มีแต่ภาพเก่าๆหวนย้อนคืนมาเต็มไปหมด จนทำให้รู้สึกเสียใจซ้ำแล้วซ้ำเล่าแบบนี้ ไม่มีความสุขสักที ได้แต่รอเท่านั้น

เพลงผิดไหม

เพลงผิดไหมเป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจมาก ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้น่าประทับใจ ที่ทำให้คุณได้อินตามไปด้วยกัน ยิ่งถ้าหากว่าใครที่มีความรัก แล้วรู้สึกผิดหวังต้องมาฟังกันให้ได้ แล้วคุณจะอินตาม และห้ามพลาด 888slot  เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง มั่นคงทางการเงิน ปลอดภัย 100% เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่