เพลงไม่มีใคร (NO ONE) เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจมาก ที่มีกระแสตอบรับที่ดีมาก ในการที่เปิดตัวซิงเกิ้ลนี้มาเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2022 โดยมียอดวิวที่พุ่งขึ้นรวดเร็วอยู่ที่ 3 แสนกว่าวิวแล้ว ที่เรียกได้ว่าเร้าต้องไม่พลาดที่จะเข้ามารับชมกันให้ได้ มีผู้ที่กดไลค์อยู่ที่  1 หมื่นกว่าท่าน มีแสดงความคิดเห็นกันเยอะ จนทำให้ขึ้นติดเทรนด์มาแรง ในศิลปินที่มีชื่อเสียงนี้จะเป็นใครไปไม่ได้คือ TIMETHAI ที่ได้ออกผลงานมาอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่ามีผงานทั้งด้านการร้องเพลง การแสดง จนมีแฟนคลับที่เยอะมาก แล้วยังถ่ายทอดความหมายออกมาได้ดี และการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้น่าประทับใจ จนเราต้องเข้าฟังกันให้ได้

ความหมายของ เพลงไม่มีใคร (NO ONE)

เพลงไม่มีใคร (NO ONE)

ในความหมายของเพลงนี้ ที่ได้เลิกรากับแฟนไป แต่ไม่รู้ว่าจะบอกยังไงเมื่อมีคนได้เข้ามาถาม ที่ไม่ว่าจะเป็นคำถามว่าเลิกกันหรือยัง คบกันอยู่ไหมต่างๆนานา ได้แต่บอกว่าอยากอยู่คนเดียว ไม่พร้อมที่จะมีใครในตอนนี้ ได้แต่บอกอย่างนั้นไม่ว่าใครจะถามอะไรมาก็ตาม เราเองเป็นคนที่นิสัยแบบนี้ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนยังไงแล้ว ได้แต่บอกอยู่เสมอ แต่มาคิดดูแล้วเป็นเราเองที่ไม่ดี ไม่เคยที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นแบบนี้มานานมาหายสักที ไม่อยากที่จะทำร้ายใครให้เจ็บปวดอีกแล้ว ทำให้ยังไม่อยากที่จะให้เข้ามาในตอนนี้ ไม่รู้ว่าจะเหงาอีกนานแค่ไหน ไม่มีใครที่แทนที่เธอได้สักคนเดียว 

เพลงไม่มีใคร (NO ONE)

เพลงไม่มีใคร (NO ONE)ถ่ายทอดความรู้สึกสุดซึ้ง

ความรู้สึกที่รู้ว่าตัวเองไม่พยายามที่จะปรับเปลี่ยนนิสัยตัวเอง ให้เข้ากับคนที่เรารัก คนที่เราแคร์ จนเลิกรากันไปมาคิดได้ในภายหลัง แต่สุดท้ายแล้วมันสายเกินไป ไม่มีใครมาแทนที่คนรักเก่าได้เลย

เพลงไม่มีใคร (NO ONE)

เพลงไม่มีใคร (NO ONE) เป็นผลงานที่สื่อความหมายออกมาดี แล้วยังสามารถที่จะปรับไปใช้ในชีวิตจริงได้ด้วย ที่นับว่าต้องไม่พลาดที่จะฟังกัน และอย่าพลาด Slot666 หาเงินง่ายๆจากเกมคาสิโนชื่อดัง ที่นี้ที่เดียว สมัครง่าย เล่นง่าย ได้เงินไวฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่