เพลงเคยรักฉันจริงไหม เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจมาก ที่มีความหมายที่ดีด้วย กับการถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้น่าประทับใจมาก แล้วยังมาแรงเรียกได้ว่าติดเทรนด์ ในยอดวิวตอนนี้อยู่ที่ 4 แสนกว่าวิวแล้ว เปิดตัวผลงานออกมาเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2022 ในยอดวิวอยู่ที่ 1 หมื่นกว่าคน และมีผู้แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ที่ล้วนแล้วให้ความสนใจกันมาก มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ โดยเป็นซิงเกิ้ลใหม่ที่ต้องติดตาม ในศิลปินที่รู้จักกันคือ โอ๊ต ปราโมทย์ ได้ออกผลงานมาเรื่อยๆ ทำให้ใครที่เป็นแฟนคลับหรืออยากฟังเพลงที่ไพเราะเช่นนี้ต้องไม่พลาด

ความหมายของ เพลงเคยรักฉันจริงไหม ที่สื่อออกมา

เพลงเคยรักฉันจริงไหม

ในความหมายที่สื่อออกมา พูดถึงความรักที่เป็นเหมือนกับตัวสำรอง อยากจะเป็นคนรักของเธอที่เก็บเราไว้ในใจ ที่ฉันเองไม่เข้าใจในเรื่องราวของเราทั้งสองคน ในบางครั้งให้ความสำคัญกับฉัน แต่เป็นในตอนที่เหงาเท่านั้น อย่างวันนี้ที่คุยอยู่ข้างกัน แต่ในวันต่อไปไม่รู้ว่าเธอจะไปอยู่ข้างใคร ที่บอกรักออกมาไม่รู้ว่าพูดจริงหรือว่าไม่จริง ทั้งที่เธอเองมีใครอีกคน ทำให้อยากรู้ว่าแท้จริงแล้วต้องการเราไหม รักจริงหรือเปล่า อยากรู้ให้กระจ่างไป ถ้าหากว่าไม่รู้สึกจริงไม่ต้องมาพูดให้ความหวังว่ารักกัน เพราะจะทำให้คิดไปไกล ในทุกคำพูดที่สื่อออกมา

เพลงเคยรักฉันจริงไหม

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาในเพลงเคยรักฉันจริงไหม

ความรู้สึกที่เสียใจในความรัก ผิดหวังในความรัก ที่รักเขาแต่เขารักหรืออาจจะไม่รัก ได้แต่คิดอยู่ฝ่ายเดียว ทำให้รู้สึกเจ็บทรมานในสิ่งที่ต้องเจอ มาให้ความหวัง มาทำดีแต่สุดท้ายแล้วไม่คิดอะไร 

เพลงเคยรักฉันจริงไหม

เพลงเคยรักฉันจริงไหม เป็นผลงานที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจ และถูกใจกับคนที่อกหักในความรัก ที่จะอยู่ในภวังค์เพลงนี้ ที่สื่อออกมาได้โดนใจผู้ที่ฟัง แล้วยังมีให้ดาวน์โหลดผ่านทางช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Joox,Spotify และอีกมากมาย และห้ามพลาด itp slot เกมสล็อตอันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่