เพลงไม่มีใคร (NO ONE) ซิงเกิ้ลใหม่ที่ชวนให้รับฟังกัน นับว่าเป็นผลงานที่น่าติดตามอย่างมาก มีกระแสตอบรับที่ดี ในการเปิดตัวเอ็มวีนี้เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2022 ที่ล้วนแล้วมียอดวิวกว่า 1 ล้านวิว มีผู้ที่กดไลค์อยู่ที่ 3 หมื่นท่าน ที่ให้ความชื่นชอบ และไม่พอเท่านั้นยังมีคอมเมนต์ที่แสดงความชื่นชอบในผลงานนี้อยู่เรื่อยๆ จนทำให้มีการนำไปร้อง COVER อยู่ไม่ใช่น้อย ศิลปินผู้ที่ขับร้องคือ TIMETHAI เป็นทั้งนักแสดง และนักร้องที่มีชื่อเสียง มากความสามารถหลายด้าน มีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ชวนน่าฟัง ไม่น่าเบื่อ และในปีนี้ต้องบอกเลยว่ามาแรงจริงๆ ทำให้ต้องไม่พลาดที่จะติดตามผลงานนี้ด้วยกัน

ความหมายของ เพลงไม่มีใคร (NO ONE)

เพลงไม่มีใคร (NO ONE)

ในความหมายที่สื่อออกมาถึง การที่เราไม่รู้ว่าจะตอบคนอื่นว่าอย่างไรดี ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่เขามาถามเรา ว่าเธอเองไปไหน ได้แต่ตอบไปว่าอยากอยู่คนเดียวแบบนี้ เราเองเป็นคนที่ดูนิสัยไม่ดี ที่ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนอย่างไรแล้ว ทำให้อยู่กับใครไม่ได้สักคน ทำให้รู้ถึงข้อสรุปว่าฉันเองที่มันเป็นคนไม่ดี ไม่เคยที่จะเปลี่ยนได้สักที เป็นตัวของตัวเองมานาน ไม่อยากให้ใครมาทรมานด้วย ไม่อยากทำร้ายจิตใจใครสักคน ยังไม่พร้อมที่จะให้ใครเข้ามาในหัวใจนี้ เพราะตั้งแต่วันนั้นที่เลิกกันไป ฉันเองไม่มีใครแล้วไม่มีใครดีเท่าเธอเลยสักคน

เพลงไม่มีใคร (NO ONE)

เพลงไม่มีใคร (NO ONE) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นอารมณ์ที่พูดถึงคนรักเก่า ที่เลิกรากันไป จนถึงตอนนี้เราเองยังไม่มีใครที่จะเข้ามาในหัวใจ มาแทนที่เธอได้สักคน ได้แต่นึกถึงเรื่องราวรักครั้งเก่าที่ทำพลาด

เพลงไม่มีใคร (NO ONE)

เพลงไม่มีใคร (NO ONE)ซิงเกิ้ลที่ตั้งใจทำมาก จนกลายเป็นผลงานที่ชื่นชอบของใครๆหลายท่าน ที่ฟังอยู่เสมอ มีการถ่ายทอดทั้งความรู้สึกออกมาได้โดนใจ ทำให้อินตามไปด้วยกัน และห้ามพลาด uf99999 เว็บเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย เล่นได้ตลอดเวลา

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่