เพลงลมหนาว เป็นผลงานเพลงที่เรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับที่ดีอย่างมาก ในซิงเกิ้ลที่มาแรงมากที่สุดในตอนนี้ ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ฟังกัน มาแรงเกินคาดมากที่สุด ในยอดวิวอยู่ที่ 5.9 แสนกว่าวิวแล้ว ในวันที่ปล่อยเอ็มวีมาเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา ที่ถือว่ามีผู้เข้าฟังเพิ่มขึ้นต่อเนื่องมาโดยตลอด ในยอดผู้ที่กดไลค์ 1 หมื่นกว่าท่าน ในศิลปินที่ร้องคือ ZENTYARB ที่ร้องคู่กับ PUNYARB นับว่ามีความไพเราะมากที่สุด มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ในเอ็มวีที่ปล่อยมาเป็นระยะเวลาที่ 3.20 นาทีเท่านั้น แล้วยังเป็นนักร้องหนุ่มที่ไฟแรง มีชื่อเสียง มีแฟนคลับเยอะ มีความหมายที่ดี และการถ่ายทอดเรื่องของความรู้สึกนั้นออกมาได้อินตามไปด้วย ถ้าหากว่าใครที่ยังไม่ได้ฟังต้องไม่พลาดกัน

ความหมายของ เพลงลมหนาว

เพลงลมหนาว

ความหมายของเพลงนี้ ที่สื่อออกมาถึงการที่เฝ้ารอเธอ ที่ได้แต่รอคอย แต่สุดท้ายเธอเองเหมือนหายไปกับสายลม ที่ยังไม่มีวี่แววว่าจะกลับมาหาแต่อย่างใด ไม่มีคำบอกลา ไม่มีคำกล่าวกันสักคำ มันทำให้ไม่มีแรง มีแต่ความทรมาน ที่ยังได้แต่รอข่าวว่าจะกลับมา รออยู่ที่เดิม แม้ว่าจะไม่เจอเธอก็ตาม พึ่งรู้ว่ามันทรมานขนาดนี้ มาในช่วงฤดูหนาวที่ไม่มีเธอ มันไม่ดีเลย เหมือนเป็นฝันร้ายที่คอยหลอกอยู่ในใจ คำสัญญาที่ให้ไว้ไม่มีความหมายไปแล้ว ข้อความเก่าๆไม่เคยแม้จะเปิดดู ได้แต่ฝากความคิดถึงผ่านสายลมไปได้เท่านั้น

เพลงลมหนาว

เพลงลมหนาว ถ่ายทอดความรู้สึกได้ตรงใจ

ความรู้สึกที่รอคอยใครสักคน ที่รอแบบมีความหวัง มีความผิดหวังจากคำสัญญาที่ให้กันไว้ แต่สุดท้ายแล้วกลับผิดคำพูด ไม่มาหากัน ไม่เหลียวแลกัน ได้แต่นึกถึงเรื่องเก่าๆ ความทรงจำที่ผ่านมา ที่ได้ภาวนาให้กลับมาหากัน

เพลงลมหนาว

เพลงลมหนาวเป็นผลงานที่เรียกว่ามีกระแสตอบรับที่ดี จนขึ้นเป็นเพลงฮอตที่ต้องไม่พลาด มาแรง แล้วยังมีความหมายที่ดี ที่ซ่อนเอาไว้ในเพลงนี้ และห้ามพลาด สล็อตฟาโร666 เกมเดิมพันที่เล่นง่าย ได้เงินจริง ฝาก ถอน รวดเร็ว กำลังมาแรง ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่