เพลงเรื่องแค่นี้ ผลงานที่มาแรงมากในตอนนี้ ติดเทรนด์อันดับที่ 3 ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา มียอดวิวในการเข้ามาฟังอยู่ที่ 1 ล้านกว่าวิวแล้ว มียอดผู้คนกดไลค์ให้มากถึง 3 หมื่นกว่าท่าน และยังมีการมาแสดงความคิดเห็นกันอีกมาก จนทำให้เป็นกระแสขึ้นมา ในน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ เนื้อร้องดี ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอมา 3.09 นาที ให้ได้รับชมแล้วฟังเสียงเพลงเพราะๆตาม ให้เกิดความคล้อยตามกันอย่างน่าประทับใจ โดยผลงานนี้เป็นของหนุ่ม URBOYTJ ศิลปินที่เป็นที่ชื่นชอบ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่จะเริ่มร้องเพลง เข้าสู่วงการนี้อย่างเต็มตัว 

ความหมายของ เพลงเรื่องแค่นี้

เพลงเรื่องแค่นี้

ในความหมายที่สื่อออกมา ในความเป็นตัวตนของเรา ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่มีอะไรที่ผิดปกติไปแต่อย่างใด เหมือนตั้งแต่วันแรกจนถึงทุกวันนี้ แต่ในความว่างเปล่านั้น มันมีแต่ความเสียใจ ที่วันนี้ไม่มีเธอแล้ว ดูเป็นเรื่องที่ไม่ยาก ต้องทนให้ได้ แต่ในบางครั้งมีความอ่อนแอ มีความหวั่นไหว ได้แต่คิดถึงเรื่องเก่าที่ผ่านมา ได้แต่หวนนึกถึง ทุกวินาทียังนึกถึงเธออยู่เสมอ แต่สุดท้ายแล้วผ่านไปได้ ถึงแม้ว่าในบางครั้งจะมีความเศร้า เหงาอยู่ในใจบ้างก็ตาม ทุกอย่างยังเก็บไว้ในความทรงจำแบบเดิม 

เพลงเรื่องแค่นี้

เพลงเรื่องแค่นี้ ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อินตาม

อารมณ์ที่ถ่ายทอดออกมา เป็นความรู้สึกที่อยู่ได้เมื่อไม่มีคนรัก แต่มันมีความเหงาใจอยู่ในใจตลอด ไม่ลืมคนรักเก่า เก็บทุกอย่างไว้ในความทรงจำ ในบางครั้งนึกถึงเรื่องราวที่เคยทำด้วยกันมา จนทำให้ใจเกิดความอ่อนแอ มีความอ่อนไหวอยู่ในใจเมื่อได้คิดถึง แต่ยังอยู่ได้เหมือนเดิม

เพลงเรื่องแค่นี้

เพลงเรื่องแค่นี้ เป็นซิงเกิ้ลที่น่าสนใจ ต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาฟังกันให้ได้ ในผลงานที่มาแรงในตอนนี้ มีความไพเราะ มีความหมายที่โดนใจ ทำให้ใครตกอยู่ความรู้สึกนี้จะต้องอินตามไปด้วยกัน และยังสามารถนำมาร้อง Cover กันได้ผ่านทางโซเชียล และห้ามพลาด sa gaming88 คาสิโนที่ทันสมัยที่สุด เหมาะกับนักลงทุนแบบคุณ แจกฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย เล่นได้ทุกเวลา

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่