เพลงพอแล้ว ซิงเกิ้ลใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าต้องไม่พลาด เป็นผลงานของสาวเสียงดี ว่าน วันวาน ล้วนแล้วรู้จักกันดี เป็นนักร้องนำของวง Retrospect ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ทำให้เป็นที่รู้จักกันเยอะ ได้แยกมาทำเพลงของเธอเองตามความฝัน และก่อนหน้านี้มีเพลงเหนื่อยไหมหัวใจ ที่ได้ออกผลงานมา มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด เธอมีเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ มีความไพเราะ โทนเสียงดี ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ลึกซึ้งกินใจมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานไหนก็ตาม ในครั้งนี้ปล่อยเอ็มวีมาเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2021 ในยอดวิวกว่า 4.1 แสนวิว ในยอดผู้ที่กดไลค์มากถึง 5.7 พันไลค์ และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก รับรองได้ว่าซิงเกิ้ลนี้จะเป็นผลงานที่แสนพิเศษสำหรับทุกคน

ความหมายของ เพลงพอแล้ว

เพลงพอแล้ว

ความหมายนี้ที่กล่าวถึงการพอแล้วกับคนรัก ที่ต้องไม่กลับมาเจอกันอีกแล้ว ไม่ต้องมาสนใจกันเลยว่าจะต้องทำทุกอย่างเหมือนวันที่ผ่านมา เธอเองมีค่าสำหรับฉันมาก อยากที่จะพอแล้วกลับความรู้สึกทุกอย่างที่มี อยากให้เก็บทุกความหวังดีเอาไว้ ความรักที่มีอยากให้กองไว้อยู่ตรงนั้น เลิกแล้วให้เลิกกันไป ไม่อยากจะหันหลังกลับไป เธอรู้ดีว่าฉันเองเป็นคนที่เปลี่ยนไป เสียใจทุกครั้งที่ผ่านมา มีแต่น้ำตา มาในครั้งนี้ไม่รู้เลยว่าจะฉุดรั้งกันไหม ไม่อยากให้มาทำลายหัวใจกัน วันนี้พร้อมที่จะรักตัวเองมากกว่าแล้ว ไม่อยากให้มาทำลายกันแบบนี้อีกแล้ว

เพลงพอแล้ว

ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจในเพลงพอแล้ว

ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาถึงความเสียใจของความรักที่ผ่านมา จนทำให้รับไม่ไหวกับความรู้สึกนี้แล้ว อยากที่จะพอกับความรักแล้ว หยุดไว้เพียงแค่ตรงนี้ อยากรักษาใจตัวเองและกลับมารักตัวเอง

เพลงพอแล้ว

เพลงพอแล้ว ผลงานที่มีคุณภาพ ที่มีความหมายดีมาก ความรู้สึกที่ลึกซึ้ง ถ่ายทอดเรื่องราวของความรักผ่านเสียงเพลง แล้วยังได้ปล่อยมิวสิควิดีโอมาให้ชมกันเพียงแค่ 5.22 นาทีเท่านั้น ให้ได้ชมกันพร้อมกับฟังเสียงอันไพเราะออกมา และห้ามพลาด vip168sa  เว็บคาสิโนออนไลน์ ที่ยอดฮิตที่สุดตอนนี้ เล่นง่ายได้เงินไว ฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่