เพลงเจ้าของที่ (My Favorite)เป็นผลงานที่มาใหม่และมาแรงอย่างมาก ที่ได้มีการปล่อยผลงานออกมาเมื่อวันที่ 10  มีนาคม 2022 นี้เท่านั้น ในระยะเวลาเพียง 1 วัน สามารถทำยอดวิวได้สูงถึง 1.9 แสนวิว แล้วยังมีผู้ที่กดไลค์มากถึง 9.7 พันคน และยังมีผู้ที่แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก ล้วนแล้วให้ความชื่นชอบในผลงานนี้ และต่างประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย มีมิวสิควิดีโอให้ได้ชมกัน ในระยะเวลาถึง 4.42 นาที ที่มีความเพลิดเพลินที่โดนใจ ยังได้ฟังเสียงที่ไพเราะ มีความหมาย และถ่ายทอดความรู้สึกว่าได้อินตามไปด้วย ในศิลปินวง Mirrr เป็นที่รู้จักกันในปัจจุบันนี้ ได้ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาเยอะพอสมควรตั้งแต่ได้เป็นศิลปินมา ล้วนแล้วมีกระแสตอบรับที่ดีเสมอ มีผู้สนใจในผลงานไม่ใช่น้อย ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟังจะพลาดอย่างแรง

ความหมายของ เพลงเจ้าของที่ (My Favorite)

เพลงเจ้าของที่

ในความหมายที่สื่อออกมาจากเพลงนี้ ที่กล่าวถึงคนรัก ที่เป็นเธอคนเดียวที่ฉันเองเคยชนะใจ แต่เธอเองไม่กลับมาหาฉัน ปล่อยให้ต้องพบกับความเงียบเหงา ความเดียวดายที่อยู่ตรงนี้ ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานมากแค่ไหนก็ตาม ใครที่เข้ามาหาฉัน ไม่สามารถเทียบกับเธอได้แม้แต่คนเดียว ทำให้ได้แต่ภาวนาถึงดาวที่อยู่บนฟ้า ให้เธอได้ยินสิ่งที่อยากจะพูดออกไป หลายคนที่เข้ามาหา ถึงจะแสนดีแค่ไหน แต่ติดตรงที่ใจลืมเธอไม่ได้ มันยังมีแต่ความคิดถึง ไม่เหลือที่เดินให้ใครอีกแล้ว ต่อให้ใครจะดีสักแค่ไหน ไม่อาจจะลบความทรงจำที่ดีด้วยกันมาได้เลย

เพลงเจ้าของที่

เพลงเจ้าของที่ (My Favorite) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่ไม่สามารถลืมคนรักได้เลย ไม่ว่าจะมีใครสักคนที่เข้ามาในหัวใจ ไม่อาจที่จะลืมได้ มีแต่เรื่องราวอยู่ในหัวซ้ำไปมา ทั้งที่เขาไม่ได้สนใจ มีแต่ความเสียใจที่เกิดขึ้น เหมือนเธอเองเป็นเจ้าของที่ในหัวใจไปแล้ว

เพลงเจ้าของที่

เพลงเจ้าของที่ (My Favorite) ความหมายและความรู้สึก เชื่อได้ว่าจะต้องไปตรงกับเรื่องราวชีวิตของใครบางคน จะทำให้ตกอยู่ในภวังค์ที่อินไปด้วยกัน และห้ามพลาด 356bet คาสิโนออนไลน์ ที่มีเครือข่ายเยอะมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่