เพลงขี้เกียจฟัง(SAY NO MORE) ผลงานนี้ที่เป็นของศิลปิน TIMETHAI หนุ่มนักร้องเสียงดี เต็มไปด้วยความสามารถอัดแน่นและจัดเต็ม เป็นทั้งนักแสดง แต่เขาเองไม่ได้ทิ้งการร้องเพลงแต่อย่างไร ทำให้กลับมาออกซิงเกิ้ลต่อเนื่องกันในปี 2021 มาจนถึงในปี 2022 ที่ถือว่าพลาดผลงานไม่ได้แล้ว มีความหมายของและการถ่ายทอดความรู้สึกออกมา ที่จะตรงจังหวะชีวิตของใครหลายๆคน ในวันที่ปล่อยซิงเกิ้ลมาคือ 15 มีนาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น มียอดวิวอยู่ที่ 1.3 แสนกว่าวิว มีผู้ที่กดไลค์เกือบหมื่นท่านแล้ว และยังไม่พอเท่านั้น แสดงความคิดเห็นกันต่อเนื่องเลยทีเดียว เรียกได้ว่าไม่ฟังแล้วจะเสียดาย 

ความหมายของ เพลงขี้เกียจฟัง(SAY NO MORE)

เพลงขี้เกียจฟัง

ในความหมายของเพลงนี้ ที่ได้กล่าวถึงการไม่อยากฟัง ไม่อยากที่จะต้องให้มาพูดว่ายังเจ็บอยู่ ยังรู้สึกสึกอยู่แบบนี้ รู้ทั้งรู้อยู่แล้วว่าเธอเองจะเก็บไว้ ความในใจที่มีเพราะว่าเธอเองรักเขาอยู่เต็มหัวใจ แล้วยังไม่พร้อมที่จะเดินจากไปจากเขาเลย ไม่อยากที่จะพูดอะไรออกไปให้มากมาย เจอกันเพียงแค่ทักกันก็เพียงพอแล้ว ไม่ต้องให้มันเยอะจนเกินไป ไม่รู้ว่ากี่ครั้งที่เธอเองได้พูดออกไป ที่บอกว่าจะเลิกกับเขาจริง ไม่อยากจะคืนดีแล้ว กลับมาอยู่ที่ห้องแบบเดิม แต่สุดท้ายแล้วฉันเองที่เป็นเหมือนหมา ทั้งที่เขาไม่ดีขนาดนั้นยังจะกลับไปหา ไม่อยากให้เปลืองน้ำตาแล้ว เพราะเธอเองกลับไปหาเขาอยู่ทุกที 

เพลงขี้เกียจฟัง

เพลงขี้เกียจฟัง(SAY NO MORE) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ถ่ายทอดความรู้สึกคือ มีความเบื่อ ไม่อยากที่จะฟัง ไม่อยากที่จะเป็นคนรองรับอารมณ์ตลอด เพราะต่อให้บอกไปเท่าไหร่ก็กลับไปเป็นแบบเดิม ไม่เคยที่จะเชื่อกัน

เพลงขี้เกียจฟัง

เพลงขี้เกียจฟัง(SAY NO MORE) ผลงานที่น่าสนใจ ที่ได้เปิดตัวซิงเกิ้ลนี้มา มีความหมายที่ฟังแล้วจะโดนใจ มีมิวสิควิดโอในระยะเวลาอยู่ที่ 4.16 นาที ให้ได้ฟังกันเพลินๆ ตกอยู่ในห้วงอารมณ์ที่อินตาม สามารถติดตามผลงานเพลงได้ผ่านทางยูทูป และอย่าพลาด PG slot  ค่ายสล็อตออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่