ลมเปลี่ยนทิศ บทเพลงนี้คือบทเพลงของวง บิ๊กแอส ซึ่งเป็นวงดนตรีร็อคระดับตำนานอีกวงของประเทศไทยเลยทีเดียว จึงไม่แปลกเลยที่จะมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมกับอยู่สักพักเลยทีเดียว และแน่นอนว่าการที่มีเนื้อหาของเพลงทีมีความเจ็บปวดเกี่ยวกับความรักนั้นเป็นแนวทางที่วงนี้ถนัดเป็นอย่างมากอยู่แล้วจึงสามารถสร้างอารมณ์และถ่ายทอดความรู้สึกมาถึงเราได้อย่างเจ็บปวดจริงๆ

ลมเปลี่ยนทิศ ความหมายของเพลงที่มีความรู้สึกซ่อนอยู่ข้างใน

ลมเปลี่ยนทิศ

ความหมายที่ซ่อนอยู่นั้นเพลงนั้นความรักของเรานั้นยิ่งมากก็ยิ่งมีอุปสรรคหลายอย่าง อยู่ด้วยกันมาขนาดนี้ก็ดีมากแล้วเกินที่ฝันที่ตั้งความหวังไว้เยอะมากแล้ว ฉันไม่เป็นอะไรหรอกเพราะอย่างไรเราก็ต้องจากกัน ซึ่งเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วที่จะไม่เสียใจเพียงแค่ไม่แสดงออกมาให้คนที่เรารักรับรู้เขาจะได้ออกจากเราไปได้อย่างสบายใจไม่มีอะไรติดค้างทั้งทีความจริงนั้นไม่ใช่เลย

ลมเปลี่ยนทิศเพลงนี้สามารถปรับใช้กับเราได้อย่างไร

ลมเปลี่ยนทิศ

การที่เราจะรักใครสักคนนั้นรักได้ชอบได้แต่ก็ควรที่จะเผื่อใจและทำใจไว้บ้าง เพราะเมื่อเวลาจากกันมาถึงนั้นถ้าไม่เตรียมใจไว้เลยอาจจะร้องไห้เสียใจแบบฟูมฟายทำให้กลายเป็นคนที่ขาดสติไปเลยก็ได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นก็ควรที่จะรักตัวเองให้มากๆ รักแบบอยู่ในกรอบไม่รักมากจนกลายเป็นหลง มีสติกับความเป็นปัจจุบันรักครอบครัวให้มากๆถ้าไม่มีใครก็ยังมีครอบครัวอยู่

ลมเปลี่ยนทิศ

สุดท้ายนี้การที่เราได้ฟังเพลงลมเปลี่ยนทิศ นั้นสร้างแง่คิดทางด้านความรักให้แก่เราเป็นอย่างมาก เมื่อเราได้แง่คิดมาแล้วก็ควรที่จะนำมาปรับใช้ในชีวิตของเราให้เกิดแต่ความสุขจ อีกอย่างจะได้มีแนวทางหรือเป็นสิ่งที่สามารถเตือนสติเราได้เมื่อหลงผิด ซึ่งเมื่อท่านมีสติไม่เสียใจมากจนเกินไปก็จะไม่คิดทำร้ายตัวเองและไม่ควรเป็นอย่างยิ่ง ถ้าท่านคนไหนที่ยังไม่เคยฟังนั้นก็ลองไปหาฟังกันดูได้ง่ายๆ เพียงแค่ท่านมีอินเตอร์เน็ตเท่านั้นเอง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่