เพลงเลือกรักเธอ ผลงานล่าสุดของหนึ่งในนักร้องเพื่อชีวีตที่ยอดเยี่ยมของไทย บทเพลงของชายที่ไปไหนมาไหนมีแต่คนนับถือ ซึ่งแฟนเพลงของเขาก็มีอยู่เต็มบ้านเมือง ไม่ว่าจะอายุเท่าใดต่างก็ต้องชื่นชอบเขาเป็นอย่างมาก นักร้องที่มีคุณภาพและเจ้าของเสียงที่มีเอกลักษณ์เขามีชื่อว่า ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ โดยเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาให้แฟนคลับรับฟังกันเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2565 และมียอดวิวมากกว่า 2.3 ล้านครั้งอีกด้วย ทั้งนี้ยังมีคนชื่นชอบถึง 5.3 หมื่นครั้ง ถือว่าความนิยมของเขายังไม่หายไปเลยจริงๆ

ความหมายของ เพลงเลือกรักเธอ

เพลงเลือกรักเธอ

ในเรื่องของความหมายและเนื้อเพลงอย่างคร่าวๆก็มีดังนี้ บอกจริงๆเลยนะว่าไม่สำคัญ ฉันไม่สนว่าเธอจะมีรักมากี่ครั้ง จะผ่านใครมากี่คน แต่ตอนนี้เธออยู่ด้วยกัน ฉันเป็นคนรักจริงไม่สนใจใครทั้งนั้น รักที่ฉันให้เธอไปไม่ใช่ของปลอมแต่อย่างใด รักเธอทั้งหัวใจให้หมดไปเลยที่ฉันมี มาตรงนี้คนดีมาอยู่ข้างกัน จะทำให้เธอรู้ว่าฉันเป็นคนที่รักเธอมากแค่ไหน ฉันรักเธอที่ใจ ความดีในตัวของเธอเอง หากท่านใดที่อยากฟังก็สามารถไปรับฟังได้เลยรับรองว่าต้องชอบมากแน่ๆ

เพลงเลือกรักเธอ

เพลงเลือกรักเธอ ถ่ายทำความรู้สึกได้สุดอิน

บอกเลยว่าหลังจากที่ฟังจบนั้นทำให้รับรู้ได้ถึงความรักที่สวยงาม รักที่หาอะไรเปรียบไม่ได้ ทั้งยังสามารถทำให้ผู้ฟังนั้นรับรู้ได้ถึงอารมณ์ต่างๆที่นักร้องจะสื่อออกมา บอกเลยว่าเป็นเพลงที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องหรือในส่วนของทำนองที่นำมาประกอบเข้ากันได้อย่างมีคุณภาพ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงยังเป็นศิลปินที่มีคนให้ความเคารพและรักมากขนาดนี้

เพลงเลือกรักเธอ

เพลงเลือกรักเธอ ถึงแม้จะเป็นเพลงสั้นๆ แต่น่าแปลกใจต้องที่ได้จความและเข้าถึงอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม ถือว่าเป็นหนึ่งบทเพลงที่ควรค่าแกการฟังมากจริงๆ และอย่าพลาด Slotbkk เกมส์เดิมพัน สล็อตออนไลน์ อันดับ 1 เพียงสมัคร สมาชิก รับโบนัสทันที ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่