เพลงโต๊ะริม(Melt) ผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของศิลปินที่มากไปด้วยความสามารถอย่าง นนท์ ธนนท์ ชายผู้มีเสียงร้องที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ซึ่งในผลงานชิ้นนี้เจ้าตัวก็ได้มีโอกาสมาแสดง MV ด้วยตัวเอง และปล่อยเพลงออกมาให้แฟนเพลงฟังเมื่อในวันที่ 19 พ.ค. 2022 โดยมีระยะเวลาไม่ถึงสามวันก็สามารถเรียกยอดวิวในยูทูปถึง 2.6 แสนครั้งเลยทีเดียว นับว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจมากในขณะนี้ แล้วยังติดอันดับมาแรงอีกด้วย

ความหมายของ เพลงโต๊ะริม(Melt)

เพลงโต๊ะริม(Melt)

ในความหมายของเพลงนี้คือ เราได้สบตากันหัวใจฉันเหมือนจะหยุดเต้น ไม่เราจะอยู่ไกลแค่ไหนแต่พอนึกถึงเธอแล้วเหมือนมีแรงดึงดูดทำให้ราวกับว่าเธออยู่ตรงนี้ อยากจะรู้ว่าเธอทำไมน่ารักจังเลยแต่เข้ามาทำให้ใจฉันละลายเล่นๆ ถ้ามาอยู่ใกล้ใครยังไงก็มีแต่คนหลงเธอเพราะความน่ารัก ซึ่งความน่ารักของเธอนั้นมันสามารถให้คนตายได้แบบไม่รู้ตัว เพียงเธอยิ้มเท่านั้นฉันเกือบตาย ทั้งหมดนี้เป็นเพียงความหมายอย่างคร่าวๆ ท่านสามารถไปหารับฟังแบบเต็มๆได้ รับรองว่าจะต้องชอบมากแน่นอนเมื่อฟังจบ

เพลงโต๊ะริม(Melt)

เพลงโต๊ะริม(Melt) ถ่ายทอดความรู้สึกได้สุดอิน

ครั้งแรกที่ได้ฟังนั้นต้องบอกก่อนว่าค่อนข้างจะงงนิดหน่อยว่าหมายถึงอะไร แล้วมีความต้องการจะสื่ออะไรกันแน่ แต่ฟังไปฟังมารู้สึกชอบไปเลย ด้วยความที่เป็นบทเพลงที่ฟังไม่ยากทำนองไม่กระแทกหูจนเกินไป และประกอบด้วยนักร้องมีความเป็นตัวเอง เสียงที่มีเอกลักษณ์ฟังแล้วไม่เบื่อ ยิ่งทำให้มีความรู้สึกว่าต้องเปิดฟังไปเรื่อยๆ ทั้งนี้ยังสามารถแสดง MV ให้ผู้ฟังรู้สึกถึงอารมณ์ที่หลากหลาย โดยรวมแล้วนั้นจัดว่าเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

เพลงโต๊ะริม(Melt)

เพลงโต๊ะริม(Melt) คือเพลงที่เกี่ยวกับความรักและมีความหมายลึกๆแอบซ่อนอยู่ หากเราสามารถรับรู้ถึงความหมายนั้นได้จะเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ ซึ่งอาจจะนำไปปรับใช้ในชีวิตและให้แง่คิดดีๆกับเราได้ แล้วยังสามารถรับชมมิวสิควิดีโอได้ด้วย เพียงแค่ 4.58 นาทีเท่านั้น ผ่านทางยูทูป และอย่าพลาด king slot

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่