เพลงทิ้งไป ผลงานชิ้นใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นจากวงดนตรีอินดี้คือวง Only Monday โดยผลงานชิ้นนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ทำออกมาอย่างตั้งใจและมีความเป็นเอกลักษณ์ของวงอย่าชัดเจนที่สุด ซึ่งเพลงนี้ถูกปล่อยสู่หูของแฟนเพลงเมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2022 หรือเพียงไม่ถึงหนึ่งอาทิตย์เท่านั้น แต่สามารถสร้างยอดวิวได้จนถึง 3.4 แสนครั้งนั่นเอง เชื่อว่าเพลงดีๆแบบนี้ในอนาคตจะต้องมีคนฟังมากกว่าเป็นเท่าตัวแน่ๆ

ความหมายของ เพลงทิ้งไป

เพลงทิ้งไป

ส่วนของความหมายของเพลงก็มีดังนี้คือ แอบชอบเธอมานานมากจนความรู้สึกเริ่มเปลี่ยนไปจากเดิม จากชอบกลายเป็นรักและมากขึ้นทุกวันแต่ไม่กล้าที่จะบอกเธอเลย ยังคงหวังว่าเธอจะคิดเหมือนกันกับฉันแต่ก็ไม่ใช่ เมื่อเธอมอบใจให้เขา ทุกอย่างเกือบจะลงตัวพอมาถึงว่าที่เธอบอกว่าเป็นแค่เพื่อนกัน ทำให้ฉันไม่เขาใจว่ามันเป็นใครที่สามารถมาแทนที่ฉันได้ แต่ฉันต้องทำใจ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพลงความหมายเพลงแบบคร่าวๆ เพราะเพลงเต็มๆรอให้ท่านเข้าไปรับฟังกันอยู่

เพลงทิ้งไป

เพลงทิ้งไป ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ต้องบอกเลยว่าเป็นเพียงไม่กี่เพลงที่จะเปิดฟังแบบซ้ำไปซ้ำมา ซึ่งบทเพลงนี้เป็นเหมือนศูนย์กลางที่รวบรวมคนอกหักจากเพื่อนมาไว้ที่เดียวกัน ด้วยความที่ทำนองเพลงนั้นทำออกมาให้ความรู้สึกของเราดิ่งได้ เป็นวงดนตรีที่เก่งมากๆ แต่ทว่าหากท่านที่ฟังแล้วไม่ชอบก็จะไม่ชอบไปเลย ถัดมาของชื่นชมในตัวนักร้องที่มีพลังเสียงเป็นสัญญาลักษณ์ของวงซึ่งเป็นที่จดจำได้ง่าย โดยรวมแล้วเพลงนี้เป็นเพลงที่ดีมากๆ

เพลงทิ้งไป

เพลงทิ้งไป คือบทเพลงที่สามารถสื่ออารมณ์ได้ดี ทำให้คนไม่อินก็สามารถอินไปตามเนื้อและทำนองได้แบบง่ายๆ ขอปรบมือให้เลยว่าเป็นเพลงสุดยอดจริงๆ และยังแฝงแง่คิดไว้ให้กับผู้ฟังไว้ อาจจะช่วยให้ปรับใช้ในชีวิตจริงๆได้นั่นเอง ถือว่าคือหนึ่งบทเพลงที่มีคุณภาพอย่างล้มหลาม ท้ายนี้ท่านที่ยังไม่เคยฟังก็อย่าลืมที่จะไปรับฟังเพลงดีๆแบบนี้เป็นอันขาด และอย่าพลาด Ufabet168 เว็บคาสิโนออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริง ระบบฝากถอนอัตโนมัติ

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่