เพลงที่เรากำลังชื่นชอบและชอบฟังมากในตอนนี้ แค่แนะนำให้แก่ท่านที่มีความชอบในการฟังเพลงเหมือนกันไปลองฟังดูก็คือ เพลงน้ำตา เป็นเพลงประกอบ ซีรีย์เรื่องผู้บ่าวไทบ้าน ของค่ายเซิ้งมิวสิค ใครที่ฟังเพลงอีสานจะรู้เลยว่าเซิ้ง Music ทำเพลงออกมาแต่ละเพลงเกิน 100 ล้านวิวทุกเพลง แล้วเป็นเพลงประกอบซีรีย์เรื่องผู้บ่าวไทบ้านที่ตรงกับ Series ตรงกับตัวละคร และสำหรับเพลงน้ำตาก็ขับร้องโดยศิลปินที่ชื่อว่าปรีชา ปิดภัย และกระต่าย พรรณนิภา เซิ้งมิวสิค ได้ปล่อยบทเพลงนี้ก่อนที่ Series จะฉายเพราะกำลังมีตอนใหม่หรือเรียกได้ว่า EP ใหม่ที่กำลังจะฉาย

เพลงน้ำตา เป็นเพลงแนวอกหัก หากใครที่ติดตามซีรีย์เรื่องผู้บ่าวไทบ้าน

เพลงน้ำตา

จะทราบดีว่ามันเข้ากับซีรียังไงและเข้ากับตัวละครยังไง งานนอกจากจะแนะนำเพลงน้ำตา ก็ยังขอแนะนำสำหรับการดู MV รวมไปถึงการดูซีรี่ย์เรื่องผู้บ่าวไทบ้านด้วย เพราะสนุกมากๆและการทำ MV ก็เข้ากับเนื้อหาเพลงมากต้องเข้าไปฟังเข้าไปดูกัน

เพลงน้ำตา

แนวเพลงแต่ละสไตล์ ของแต่ละคนก็จะมีแนวเพลง ที่แตกต่างกันออกไป บางก็ชอบแนวสตริง บางคนชอบแนวฮิปฮอป บางคนชอบแนวสากล คนชอบแนวลูกทุ่ง ซึ่งปัจจุบันกันฟังเพลงเปิดกว้างมากขึ้น เพราะไม่ได้มีเฉพาะเพลงสตริงอีกต่อไปแล้วที่ท่านผู้ฟังจะนิยมฟัง ช่องทางในการฟังเพลงมันก็มีเพิ่มมากขึ้นก็คือ YouTube ช่องทางตัวกลางในการฟังเพลงที่ใช้งานง่าย และที่สำคัญคือใช้งานฟรีจึงทำให้เป็นช่องทางที่ใครๆก็ใช้ในการค้นหาเพลงเพื่อที่จะทำการฟังเพลงที่เราชอบเล่นชอบ เราเองก็เป็นหนึ่งคนที่มีความชื่นชอบใน ในการฟังเพลงไม่ว่าเราจะทำการบ้านอยู่ ทำงานอยู่ หรือจะทำการออกกำลังกาย ก็จะต้องเปิดเพลงฟังแล้วเพลงที่เราชื่นชอบแนวเพลงที่เราชอบก็คือ เพลงลูกทุ่งอีสานชื่อเพลงอีสานเพราะมากๆ ลองก็มีคุณภาพมากค่ายแต่ละค่ายที่ปล่อยเพลงออกมาก็จะปล่อยเพลงที่มีคุณภาพเนื้อหากินใจ

เพลงน้ำตา

เราสามารถเข้าไปที่ YouTube แล้วพิมพ์ว่าเซิ้งมิวสิค มีเพลงหลายเพลงทั้งหน้าอกหัก สนุกสนานและมีนักร้องหลายคนที่อยู่ในค่ายเซิ้งมิวสิคที่มีคุณภาพ บอกไปข้างต้นว่าเพลงของเซิ้งมิวสิค แต่ละเพลงยอดวิวไม่ต่ำกว่า 100 ล้านวิวทุกเพลง ทำให้เห็นเลยว่ากระแสตอบรับดีมากๆเราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบฟังเพลงแนวอีสานแนวอกหักมากๆ ก็อยากจะแนะนำให้หลายๆคนที่กำลังมองหาแนวเพลงใหม่ๆ คุณฟังแต่เพลงสตริงฟังเพลงสากลเลยไม่รู้ว่าความโดดเด่นของการใช้ภาษาท้องถิ่นหรือภาษาในแต่ละภาค ในการแต่งเพลงนั้นมันสร้างความไพเราะสร้างความติดหูได้อย่างไรบ้าง ก็ฝากเพลงน้ำตาของค่ายเซิ้งมิวสิค ไว้ในใจแก่ทุกท่านด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่