เพลงคุยแก้เหงา (Mr.Lonely) เป็นบทเพลงที่ขับร้องโดยวงดนตรีน้องใหม่ที่มีชื่อว่า ATLAS พวกเขาเหล่านี้เป็นศิลปินที่มีความสามารถอย่างหลากหลายอีกทั้งยังมีหน้าตาที่หล่อเอาการ จึงการเป็นวงดนตรีที่ครองใจแฟนเพลงได้ไม่อยาก ทั้งนี้ด้วยเสียงที่มีเอกลักษณ์แล้วนั้นยังมีอะไรหลายอย่างในบทเพลงที่ดึงดูดในแฟนเพลงต้องการรับชอบและชื่นชอบได้ ซึ่งตอนนี้ก็มียอดวิวมากขึ้น 4.2 ล้านครั้งแล้ว ทั้งที่เพลงถูกปล่อยในวันที่ 12 พ.ค. 2022 เท่านั้น ช่างเป็นเพลงที่น่าสนใจมากจริงๆ

ความหมายของ เพลงคุยแก้เหงา (Mr.Lonely)

เพลงคุยแก้เหงา (Mr.Lonely)

ส่วนความหมายที่แฟนเพลงรับรู้ได้อย่างคร่าวๆก็มีอยู่ดังนี้ ฉันเคยเป็นคนที่ไม่ค่อยพูด พูดได้แต่ก็ไม่ค่อยจะเก่ง แต่เพราะความรักและอยากให้เธอยิ้มก็ต้องหาเรื่องคุย ฉันอยากจะก่อนเธอมากจริงๆ แต่ก็เป็นได้แค่คนสนิทเท่านั้น เป็นแค่คนที่ชวนเธอคุย ขอโทษที่ในบางครั้งที่ลืมตัวว่าเธอแฟนเธอ ซึ่งที่จริงแล้วเราไม่ได้เป็นอะไรกัน ฉันหวงเธอแต่ก็ทำอะไรมากไม่ได้ อยากจะเป็นมากกว่านี้ ซึ่งก็เข้าใจดีว่าจะคุยกันสนิทมากแค่ไหนก็ไม่มีวันที่เธอจะเรียกฉันว่าแฟน

เพลงคุยแก้เหงา (Mr.Lonely) ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

เพลงคุยแก้เหงา (Mr.Lonely)

ในตอนแรกก็รู้สึกว่าไม่ได้วิเศษไปมากกว่าเพลงอื่นที่เคยฟังมาเลย แต่เมื่อเปิดใจฟังอีกทีก็ชอบแบบงงๆ โดยทำนองที่ทำออกมานั้นต้องบอกว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ซึ่งได้ URBOYTJ เป็นคนช่วยสร้างให้ แต่ในส่วนของอารมณ์เพลงนั้น เจ้าของเพลงอาจจะไม่ได้ให้ค่าอะไรมากนัก เพราะเป็นเพลงเศร้าที่มีท่าเต้นประกอบ แต่ไม่ได้เป็นเรื่องที่ผิดแถมยังดีอีกต่างหากที่ได้เห็นอะไรใหม่ๆในวงการเพลงไทย

เพลงคุยแก้เหงา (Mr.Lonely)

เพลงคุยแก้เหงา (Mr.Lonely) คือผลงานที่สามารถสร้างฐานแฟนเพลงให้แก่วงมากขึ้นแน่นอนในอนาคต ทั้งนี้หากท่านใดที่ยังไม่เคยฟังก็สามารถไปหารับฟังกันได้เลย เชื่อว่าท่านจะหลงรักและลืมพวกเขาไม่ลงแน่ๆ และห้ามพลาด Vegus33  เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่1 มาแรงสุด อย่าพลาดความสนุกที่หยุดไม่อยู่ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่