เพลงเมืองนี้ทำให้คนเหงา (THISCITY) ในผลงานนี้ ที่มาแรงจริง ในวันที่ปล่อยซิงเกิ้ลมา 24 มิถุนายน 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น ยอดวิวพุ่งขึ้นไปกว่า 4.9 หมื่นวิวแล้ว ในยอดผู้กดไลค์และแสดงความคิดเห็นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยในศิลปินนี้กำลังมาแรง ในวงดนตรี Raine Cloud ที่ตั้งใจทำออกมา เพื่อให้ผู้ที่ฟังแล้วรู้สึกว่าเคลิ้มตาม ไปตรงใจกับความรู้สึกของคุณ ถ้าหากว่ายังไม่ได้ฟังเพลงอันไพเราะแบบนี้ ต้องมาฟังกันให้ได้แล้ว

ความหมายของ เพลงเมืองนี้ทำให้คนเหงา (THISCITY)

เพลงเมืองนี้ทำให้คนเหงา

ความหมายจากเนื้อเพลง ที่ได้กล่าวว่าเมืองนี้มีแต่ความเหงา เมื่อได้เดินไปในที่ต่างๆ เจอแต่ภาพเดิมๆ อยู่ที่เดิมๆ ไม่มีที่ที่ให้เราได้เจอกัน ไม่รู้ว่าจะตามหาเธอได้จากที่ไหนกันแน่ ได้แต่ใช้เวลาอยู่ในเส้นทางนี้นานแล้ว มันมีแต่ความอ้างว้าง ทรมาน แต่พร้อมที่จะยอม

จะหากันให้เจอคนได้ อยากจะรู้ว่าแท้จริงแล้วเธออยู่ไหนกัน ในเมืองถึงแม้ผู้คนจะเยอะ ไม่มีเธอมันก็เศร้า ไม่เจอกันสักที ไม่อยากจะอยู่ที่ตรงนี้แล้ว ถ้าหากว่าไม่ได้เจอกัน อยากรู้ว่าเธอคนนั้นยังตามหาฉันเองเหมือนกันหรือเปล่า ไม่รู้ว่าจะอีกนานแค่ไหนที่ต้องตามหาแบบนี้ จะต้องตามหาให้เจอไม่ว่าจะไกลแค่ไหนก็ตาม 

เพลงเมืองนี้ทำให้คนเหงา

เพลงเมืองนี้ทำให้คนเหงา (THISCITY) ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

ในการถ่ายทอดความรู้สึกออกมา ที่เกี่ยวกับการตามหาใครสักคน ที่อยู่ท่ามกลางเมืองอันใหญ่โต เต็มไปด้วยผู้คน มันดูเป็นเรื่องที่ยากมากกว่าจะได้เจอกัน เพราะเมืองไม่ได้สร้างมาให้คนได้ใช้ชีวิตในการพบเจอกันง่ายๆ มีความเบื่อหน่าย แต่ยังมีความหวังที่จะรอเจอใครสักคน ให้มาอยู่ด้วยกันตรงข้างๆกัน 

เพลงเมืองนี้ทำให้คนเหงา

เพลงเมืองนี้ทำให้คนเหงา (THISCITY) เป็นซิงเกิ้ลที่มีการสื่อความหมายได้ดี รวมไปถึงทำให้อินไปกับความรู้สึกด้วย สามารถรับชมมิวสิควิดีโอได้แล้วใน YouTube รับรองว่าจะต้องชื่นชอบแน่นอน และอย่าพลาด Viewbet24 เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ได้รับความนิยม เล่นง่าย รวยไว ฝากขั้นต่ำ 20 บาทเท่านั้น ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่