ใช่แล้วว่าเพลง ทางของฝุ่น นั้นมีคนรู้จักเป็นที่ใครๆก็เคยฟังและเคยได้ยินกันมาบ้างอย่างแน่นอน เพราะในช่วงเวลาหนึ่งนั้นเพลงนี้เคยเป็นเพลงที่มีคนฟังมากที่สุดและคนชอบมากที่สุดแห่งปีอีกด้วย ซึ่งยอกการฟังเพลงนี้นั้นมากถึง 120 ล้านการฟังเลยทีเดียว บอกได้เลยครับว่าเพลงนี้จะต้องมีเนื้อหาที่โดนใจใครหลายคนเป็นอย่างแน่นอน

ทางของฝุ่น เป็นเพลงที่มี music video อันแสนเศร้าและเนื้อหาน่าสนใจ

ทางของฝุ่น

การทำmusic video ของเพลงนี้นั้นบอกได้เลยว่าถ้าเป็นเรานี้ร้องไห้อย่างแน่นอนเพราะขนาดแค่นั่งดูเฉยก็ทำให้เรามีน้ำตาออกมาแล้ว ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคนไทยจะมีแนวคิดที่ทำ music video ออกมาได้สุดยอดมาก เนื้อหาของ mv นั้นสร้างความเศร้าใจให้เราเป็นอย่างมาก

ทางของฝุ่นนั้นมีอารมณ์ของผู้ขับร้องส่งมาหาเราอย่างไร

ทางของฝุ่น

เนื้อเสียงของผู้ขับร้องนั้นมีความไพเราะน่าฟังอย่างที่สุด ซึ่งการที่ผู้ขับร้องเพลงนั้นก็ทำให้เราได้รับความรู้สึกอารมณ์ของชีวิตในบทเพลงได้ถึงขึ้นสุด ทั้งการแดงออกทางสีหน้าที่มีความเศร้าอย่างแท้จริงขอบอกเลยว่านักร้องคนนี้มีความสามารถรอบด้านมากจริงๆ

เพลงทางของฝุ่นนั้นให้แง่คิดและช่วยนำปรับมาใช้ในชีวิตได้อย่างไร

ทางของฝุ่น

การที่เราปล่อยคนที่เราไปให้เจอกับคนที่ดีกว่าถึงแม้จะเสียใจร้องไห้มากสักแค่ไหนเมื่อคนที่เรารักมีความสุขเราก็จะมีความสุขตามไปด้วยถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้มาอยู่กับเราก็ตาม และยังสอนให้เรานั้นเก็บอารมณ์ไม่แสดงความเศร้าให้ใครเห็นโดยเฉพาะคนที่เรารัก เขาจะได้จากไปอย่างมีความสุข

ทั้งนี้บทเพลงที่กล่าวมาข้างต้นนั้นเป็นเพลงที่สามารถหารับฟังกันได้อย่างง่ายดาย เชื่อได้เลยครับว่าท่านจะพบกับความรู้สึกที่เต็มไปด้วยความเสียใจแต่ก็มีความดีใจไปกับคนที่เรารัก บทเพลงดีๆมีคุณภาพไม่ได้จะออกมากันบ่อยๆควรไปหารับฟังให้ได้สักครั้งนะครับ

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่