เพลง Mist เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงที่มีศิลปิน 2 วงดนตรี ร่วมทำด้วยกัน โดยวงนั้นก็คือ Zeal และวง Silly Fools ทำให้มีแฟนเพลงที่ต่างรอรับฟังอย่างมากล้น ทั้งนี้พึ่งจะปล่อยเพลงออกมาในวันที่ 29 มิ.ย. 2022 แต่ก็สร้างยอดการรับฟังได้มากกว่า 7 หมื่นครั้งอีกด้วย ทั้งยังเป็นเพลงมาแรงในยูทูปด้วย ณ ขณะนี้

ความหมายของ เพลง Mist

เพลง Mist

ในส่วนของความหมายเพลงก็มีอยู่ว่า มันผ่านมานานเท่าไรแล้ว ที่ความรู้สึกของเธอถูกกดเอาไว้ ฉันรู้ว่าเธอทำได้แค่แอบยิ้มแบกปัญหาและรอยน้ำตาภายในใจ ทั้งที่ใจของเธอมันอยากจะปล่อยออกมาให้หมดแต่กลัวจะมีคนเข้ามาตอกย้ำให้เจ็บ แต่ถึงยังไงก็สู้ๆ สู้ไม่ถอยเราจะลุยกับอุปสรรคครั้งนี้ไปด้วยกัน เชื่อว่าทางข้างหน้าของเราจะต้องมีสิ่งที่เราต้องการรอเราอยู่ ในเมื่อทุกอย่างมันผ่านไปแล้วก็ไม่ควรจต้องเก็บมันเอาไว้ปล่อยเลยตามเลย ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งในบทเพลงอย่างคร่าวๆก็เท่านั้น หากท่านใดที่มีความรู้สึกว่าต้องการฟังแบบเต็มๆ ก็สามารถไปหารับฟังได้เลย 

เพลง Mist

เพลง Mist ถ่ายทอดความรู้สึกได้สุดอิน

ด้วยความที่มีดนตรีติดหู ทำให้ฟังเพลงแค่ครั้งเดียวก็จำได้ว่าเป็นเพลงนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านที่ได้ฟังนั้นไม่ฟังรอบเดียวแน่นอน ทั้งยังมีเสียงของนักร้องนำที่เข้ากันได้ดีทั้ง 2 ท่าน ทำให้เพิ่มความน่าสนใจให้แก่บทเพลงได้มากกว่าอีกด้วย โดยรวมแล้วนั้นเป็นเพลงที่ฟังสบายหู ฟังง่าย มีความหมายที่สื่อออกมาให้เราฟังแล้งเข้าใจ จัดว่าเป็นเพลงที่สุดยอดมากๆ

เพลง Mist

เพลง Mist คือบทเพลงที่ถูกสร้างมากจากศิลปินที่มีผลงานอันเป็นคุณภาพทั้ง 2 วง แน่นอนว่าทุกๆอย่างที่ทำออกมาให้เราได้ฟังนั้นจะต้องเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม ด้วยความที่วงร็อกระดับประเทศทั้ง 2 วงได้มาทำเพลงด้วยกัน เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่ากมาก ไม่เชื่อก็ลองไปรับฟังได้เลยแน่นอนว่าท่านจะติดใจ

และเราขอแนะนำ fa chai ผู้ให้บริการเกมสล็อตออนไลน์ ที่มาแรงในปี 2022 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่