เพลงหวงได้ไหม เป็นผลงานที่มาด้วยกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยม เป็นซิงเกิ้ลใหม่จากศิลปิน KIN ที่ได้มีนางเอก MV ที่มีชื่อว่า มิย่า พิชชา เข้ามาร่วมแสดงอยู่ในมิวสิควิดีโอด้วย ต้องบอกเลยว่าคิน หนุ่มนักร้องนี้ ที่อยู่ในค่าย White Fox ได้ปล่อยผลงานก่อหน้ามาแล้วถึง 2 เพลงด้วยกัน ในครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งที่ 3 ใครที่กำลังแอบรักเพื่ออยู่ อยากให้มาฟังกัน ได้ปล่อยเพลงนี้มาเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงแค่เดือนกว่าเท่านั้น ยอดวิวสูงถึง 9.4 แสนกว่าวิวแล้ว เยอะทั้งยอดไลค์ และผู้ที่แสดงความคิดเห็นอยู่ไม่ใช่น้อย 

ความหมายของ เพลงหวงได้ไหม

เพลงหวงได้ไหม

ความหมายที่จากเนื้อเพลง กล่าวว่าทำได้เพียงแค่รอ รอแค่ในถึงวันนั้นอย่างที่ใจต้องการ ไม่อยากให้เป็นเพียงแค่รอเท่านั้น ไม่ได้อยากเป็นเพียงแค่ฝัน อยากให้เข้าใจในตัวฉันจริงๆ ดีใจอยู่ตลอดทุกครั้งที่ได้อยู่ข้างกัน ไม่สามารถคิดเกินคำว่าเพื่อนไปได้ แต่ในทุกการกระทำของเธอเองทำให้ใจฉันสามารถหวั่นไหวได้ ถ้าไม่ได้คิดอะไรไม่อยากให้ความหวังกัน ได้แต่อึดอัดอยู่ในใจ ไม่สามารถบอกใครได้ เพียงแค่อยากมีเธอเท่านั้นมาอยู่ข้างกายของฉันเอง ถ้าจะบอกว่าหวงฉันเองมีสิทธิ์ไหม ถ้าบอกว่ารักแล้วตัวเธอเองจะโกรธหรือไม่ ถ้าบอกไปแล้วฉันกลัวว่าเปลี่ยนใจ เพราะว่าเพื่อนคนนี้ได้แต่รักเธอไปทั้งหัวใจ ได้แต่รอให้รักกันเท่านั้นเอง 

เพลงหวงได้ไหม

เพลงหวงได้ไหม ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

เมื่อฟังแล้วจะรับรู้ได้เลยว่า เป็นความสัมพันธ์ของเพื่อนที่แอบรักเพื่อนของตัวเอง แต่ไม่กล้าจะเปิดเผยความรู้สึกนั้นออกมาให้รับรู้ได้ เพราะกลัวว่าทุกอย่างจะเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม มีทั้งอารมณ์ความเศร้า ที่อยากจะไปต่อแต่มันมีคำว่าเพื่อนกั้นอยู่ ได้แต่รอให้ถึงเวลามารักกัน 

เพลงหวงได้ไหม

เพลงหวงได้ไหม ในผลงานนี้ที่มาพร้อมกับความไพเราะ ที่จะทำให้ทุกท่านได้อินตาม มี MV มาให้ชมในระยะเวลา 3.56 นาทีกันอย่างจัดเต็ม และอย่าพลาด slot itp สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่