เพลงชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ ในซิงเกิ้ลนี้ที่มาแรงเกินต้านจริงๆ ที่ได้มีการเปิดตัวมาอย่างน่าสนใจ ที่สร้างความอบอุ่นหัวใจให้กับผู้ที่ได้ฟัง โดยเป็นผลงานเพลงใหม่ของหนุ่มบิวกิ้น พุฒิพงศ์ ที่ใครๆต่างรู้จักเขาเองเป็นอย่างดี  มาร่วมงานกับสาวแอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูรณ์ ที่ได้มีผลงานอยู่มาก ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมา ทั้งสองยอดวิวพุ่งขึ้นกระฉูดเลยทีเดียว ในระยะเวลาเพียงแค่ 5 วันเท่านั้น ไม่น่าเชื่อว่ายอดวิวจะสูงถึง 2.2 ล้านวิว โดยปล่อยซิงเกิ้ลมาเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมานี้ มียอดผู้กดไลค์กว่า 1 แสนท่าน และแสดงความคิดเห็นกันกว่า 6 พันคอมเมนต์เลยทีเดียว จะเห็นได้ว่ากระแสตอบรับแรงจริง  

ความหมายของ เพลงชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ

เพลงชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ

ความหมายที่กล่าวว่า มีความชอบตัวเองอย่างมาก เมื่อได้อยู่กับเธอ เหมือนกับว่าตัวเราเองได้เป็นคนที่ดีขึ้น และยังรู้สึกชอบตัวเธอเมื่อได้มาอยู่ด้วยกัน ถ้าหากว่าให้พูดคือชอบที่อยู่ด้วยกันแบบนี้ ฉันเองเป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง ที่ดูไม่ได้พิเศษอะไร อย่างบางครั้งมีความใจร้อย ใจร้าย ไม่เอาไหนในบางเรื่อง อาจใช้ชีวิตเรื่อยๆไปวันๆ ไม่ได้มีจุดหมายอะไรที่แน่นอนหรือชัดเจนสักอย่าง ไม่เคยคิดถึงวันที่สวยงาม แต่เมื่อมาเจอเธอทำให้ฉันรู้สึกว่าเป็นคนที่ดี มีค่ามากแค่ไหน ทำให้คนอย่างฉันที่ดูไม่มีหัวใจ กลับมามีความรัก รักใครก็เป็นด้วย มีความสุขที่ได้รักกัน

เพลงชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ

เพลงชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

ในความรู้สึกที่ได้ถ่ายทอดออกมา เป็นผลงานที่มีจังหวะดีมาก มีความเข้ากันกับเนื้อเพลง รู้สึกโรแมนติกที่กำลังตกหลุมรักใครสักคน ที่กล่าวถึงความสัมพันธ์ที่ได้เจอความรู้สึกใหม่ ที่ตัวเองมีความสุขกับคนที่ถูกใจ มาเป็นสไตล์เพลงป็อป มีแต่ความอินเลิฟในเพลง 

เพลงชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ

เพลงชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ เป็นซิงเกิ้ลที่ต้องบอกเลยว่ามีความโรแมนติก ทำให้โลกเป็นสีชมพูได้เลย มีความสนุก และมีความสุขขณะที่ได้ฟังทุกช่วงทำนอง ติดตามเอ็มวีกันได้ด้วย มีให้ชมกันฟินๆ และอย่าพลาด เว็บตรงจากมาเก๊า คาสิโนออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ฝาก ถอนไว ปลอดภัย100%

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่