เพลงขี้แง (Loser) เป็นซิงเกิ้ลที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงจริงๆ เป็นผลงานจาก LUSS ที่ได้มาร้องกับ Patrickananda ที่มีเสน่ห์ จนใครๆที่ได้ฟังแล้วจะอินตามไปด้วย วันที่ปล่อยออกมาคือวันที่ 28 กรกฎาคม 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่สัปดาห์กว่าๆเท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปกว่า 3.4 แสนวิวแล้ว มีผู้ที่กดไลค์กว่า 1 หมื่นท่าน และยังมีผู้แสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก โดยทั้งสองมีเสียงที่เข้ากันสุดๆ มีเสน่ห์อยู่ในตัว เข้าถึงอารมณ์ผู้ฟังอย่างสุดซึ้ง 

ความหมายของ เพลงขี้แง (Loser)

เพลงขี้แง (Loser)

ความหมายที่กล่าวถึง เป็นการที่ความสัมพันธ์ที่ผ่านมา มันจบลงแล้ว เหมือนกับว่าจะดีอยู่แล้ว ที่จะลืมเธอได้ การที่ไม่มีเธอจะมันเป็นอะไรที่ดีอยู่แล้ว  แต่ในบางครั้งเหมือนกับว่ามีเธออยู่ในใจไม่จางหายไปไหน แค่บอกว่าเธอมีเหงาใจเท่านั้น ฉันพร้อมที่จะมาหาคุณอยู่เสมอ ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตาม

ในใจรู้อยู่แล้วว่าเธอเองไม่ได้คิดไปไหนไกลอยู่แล้ว มันเป็นเพียงแค่ฉันเองเท่านั้นที่จะมาเสียใจในภายหลัง มาคอยเศร้าอยู่ตามลำพัง แต่ว่าในวันนี้เป็นวันที่ฉันเองมีแต่ความอ่อนแอ เป็นคนขี้แพ้คนหนึ่ง ได้แต่นอนจมอยู่กับน้ำตาเท่านั้น ให้ตัวเธอเองเป็นคนที่ชนะ เพราะฉันยังลืมไม่ได้ดี รู้ว่าไม่ควรที่จะกลับไปแล้ว รู้ทั้งรู้ว่าไม่ควรที่จะใจอ่อน แต่ถ้าหากว่าให้ปล่อยเธอไว้แบบนี้คงไม่ได้แน่นอน ทั้งที่ฉันเองพยายามหนีไปให้ไกลมากที่สุด น้ำตาไม่เคยมีค่า ได้แต่แพ้ให้เธอทุกทาง

เพลงขี้แง (Loser)

เพลงขี้แง (Loser) ถ่ายทอดความรู้สึกสุดอิน

ในความรู้สึกที่เหมือนว่าจะลืมคนรักได้ แต่สุดท้ายแล้วลืมไม่ได้เลย เป็นเหมือนคนขี้แพ้คนหนึ่งที่จำเธอไม่ลืม ไม่ว่าจะต้องการฉันตอนไหนพร้อมจะไปหา ทิ้งไม่ได้ กลายเป็นคนอ่อนแอ ร้องไห้ เศร้าใจอยู่ฝ่ายเดียว ทั้งที่อีกฝ่ายไม่ได้คิดอะไรแล้ว 

เพลงขี้แง (Loser)

เพลงขี้แง (Loser) ในซิงเกิ้ลที่โดนใจคนลืมคนรักเก่าไม่ได้จริงๆ เศร้า อินตามไปทุกทำนอง มี MV ให้ได้รับชมกันด้วย ในระยะเวลา 4.05 นาที พร้อมเพลงอันไพเราะ และอย่าพลาด จรวดวัดใจ  เล่นง่าย อัตราจ่ายรางวัลสูง เริ่มต้นแค่ 10 บาทเท่านั้น ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่