เพลงฝนตกในใจ (rain,pain,go away) ในผลงานนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นเพลงเศร้าที่โดนใจหลายๆคนแน่นอน ได้ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาเป็นเพลง โดยได้เขียนมาจากใจในช่วงชีวิตที่ต้องมาเจอกับปัญหานี้ ที่ทำเอาร้องไห้จนแทบไม่ไหวกันเลย โดยศิลปินที่ได้ร้องคือ Sarah Salola ที่น้ำเสียงมีเอกลักษณ์มาก เข้าถึงอารมณ์เพลงอย่างชัดเจน โดยได้ปล่อยซิงเกิ้ลมาตั้งแต่ในช่วงเดือนพฤศจิกายนมาแล้ว มาจนถึงปัจจุบันนี้ยังมีผู้ที่ฟังอย่างต่อเนื่อง จนมียอดวิวอยู่ที่ 1.6 ล้านกว่าวิว มียอดผู้กดไลค์กว่า 2 หมื่นคน และมีผู้แสดงความคิดเห็นกันเพิ่มเรื่อยๆ

ความหมายของ เพลงฝนตกในใจ (rain,pain,go away)

เพลงฝนตกในใจ

ความหมายที่กล่าวถึง การที่ได้มองไปทางไหน มันรู้สึกว่ามีแต่ฝนที่ตกมา เป็นการเปรียบเทียบที่มองไปแล้วมีแต่ความว่างเปล่า ไม่มีอะไรเลย ทำให้เกิดความเหงาขึ้นมาอยู่ในใจ ที่มันเข้ามาอยู่เสมอไม่เคยหายไปได้เลย ไม่เหมือนเก่า เมื่อก่อนนี้เคยมีความสดใส แต่ในวันนี้ที่ไม่มีเธออยู่ มันทำให้ทุกอย่างได้เปลี่ยนไปจากเดิมแล้ว มีแต่น้ำตาที่ไหลออกมา ได้แต่คิดถึงคำที่บอกลากัน ทำให้โลกนี้กลายเป็นสีเทา มองไปทางไหนมีแต่ความเศร้า แล้วกลับไปคิดถึงเธออยู่แบบเดิมซ้ำไปมา ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรให้ลืมคนรักนี้ให้ได้ ร้องไห้จนไม่มีน้ำตาแล้ว มีแต่ความทรงจำที่มันยังเจ็บปวดอยู่ในใจแบบนี้ ที่ไม่เคยหายไปเลย 

เพลงฝนตกในใจ

เพลงฝนตกในใจ (rain,pain,go away) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในความรู้สึกที่ฟังแล้วมีความเศร้าอยู่ในใจ ไม่สามารถที่จะลืมคนรักเก่าได้เลย มีแต่น้ำตา มีแต่ภาพเก่าๆที่ยังเป็นความทรงจำ จะโดนใจมากกับคนที่ยังลืมใครสักคนไม่ได้ ที่ยังติดอยู่ในใจเสมอ 

เพลงฝนตกในใจ

เพลงฝนตกในใจ (rain,pain,go away) ในผลงานนี้ ที่ฟังแล้วจะรู้สึกอินตามไปอยู่ในทุกความรู้สึก มีมิวสิควิดีโอให้ได้รับชมกัน 4.19 นาที ที่ฟังแล้วจะเคลิ้มตามไปด้วยแน่นอน และห้ามพลาด itp slot คาสิโนออนไลน์ ที่มีเกมหลากหลายให้เลือกเล่น เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่