เพลงจูบ นั้นเป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีเนื้อหาที่ทำให้เรามีความสุขในช่วงเวลาหนึ่ง แถมยังเคยเป็นเพลงที่มีคนเปิดฟังย่อยและมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากอีกด้วย ซึ่งในตอนนี้ระยะเวลาผ่านไปเพียง 4 ปีเท่านั้นเอง เพลงนี้สามารถสร้างยอดการรับฟังสูงมากถึง 300 ล้านครั้งเลยทีเดียว ขอบอกเลยว่าเป็นเพลงที่มีคุณภาพและจะทำให้อารมณ์ของคุณนั้นเปลี่ยนไปมีความสุขและสนุกกับทำนองมากจริงๆ

เพลงจูบ เป็นกระแสมาแรงอย่างมาก ที่มีความไพเราะในฉบับของตัวเอง

 เพลงจูบ

แน่นอนครับว่านักร้องคนนี้นั้นมีสไตล์และรูปแบบในฉบับบของตัวเองหรือเรียกว่าเป็นคนที่มีเอกลักษณ์ที่โด่นเด่นไม่เหมือนใครจริงๆ ซึ่งเพลงนี้มีความไพเราะทั้งเนื้อร้องเสียงร้องสดๆของนักร้องท่านนี้เลยไม่มีการปรับแต่งแต่อย่างใด และในความเป็นตัวเองแบบนี้นั้นทำให้เป็นจุดที่ทำให่ผู้อื่นเกิดความสนใจลัชื่นชอบในผลงานเป็นอย่างมากอีกด้วย

เพลงจูบ

เพลงจูบมีความหมายที่ลึกซึ้งในเรื่องความรักอย่างไร

เป็นเพลงที่มีความหมายลึกมากๆอาจจะยากเกินกว่าที่จะเข้าใจกันได้ แต่เมื่อฟังรวมๆดูแล้วนั้นในเนื้อเพลงมีความเป็นผู้ชายแบบร้ายอยู่บ้าง ชอบที่จะพูดจาหวานๆใส่ผู้หญิงฟังดูเป็นคนเจ้าชู้นิดๆ แต่ก็ยังมีความขี้เล่นและรักจริงอยู่บ้าง ทั้งนี้รวมไปทั้งผู้หญิงด้วยในเนื้อเพลง ไม่ได้เป็นคนหยิ่งแต่กลัวแฟนเธอจะมายิงเอาได้ ต้องลองไปรับฟังกันครับ

เพลงจูบ

เพลงจูบนั้นมีการส่งอารมณ์เพลงและให้แง่คิดกับเราบ้างอย่างไร

การที่เราตั้งใจฟังดูดีๆแล้วนั้นอารมณ์เพลงก็จะมีความกวนๆแอบยั่วๆบ้าง และบ้างท่อนนั้นก็สามารถทำให้เรายิ้มได้ด้วยก็มีแบบที่เราไม่รู้ตัวเองด้วยซ้ำไป ซึ่งข้อคิดที่ได้จากเพลงนี้มีอยู่แยะจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการที่ทำตามใจตัวเอง เข้าไปแหย่เล่นกันคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้ว ซึ่งแบบนี้เป็นสิ่งที่ไม่ดีและไม่ควรจะเอาไปเลียนแบบเป็นอย่างยิ่ง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่