เพลง Tsuki (พระจันทร์) เป็นผลงานที่ต้องมาฟัง โดยปล่อยเพลงมาวันที่ 16  มิถุนายน 2022 ในระยะเวลา 3 เดือนกว่าเท่านั้น ยอดวิวกว่า 1.77 ล้านครั้ง มียอดผู้ที่กดไลค์กว่า 4.7 หมื่นท่าน และมีผู้แสดงความคิดเห็นอีกมาก เป็นซิงเกิ้ลของ LANDOKMAI ของศิลปินหญิงที่น่าจับตามองมาก นับว่าเป็นเพลงเศร้าที่โดนใจคนฟังสุดๆ

ความหมายของ เพลง Tsuki (พระจันทร์)

เพลง Tsuki (พระจันทร์)

ความหมายกล่าวถึง การพูดกับจันทร์ที่เคยมีรักให้กับใครคนหนึ่ง เรียกได้ว่าล้นใจออกมาเลย แต่แล้วเขาเองปล่อยความรักนี้ทิ้งเอาไว้ ทิ้งแบบง่ายๆ จนทำให้ตัวฉันเองมีแต่ความเจ็บช้ำ แต่ในทุกวันนี้ยังต้องเจอหน้ากันทุกวันอยู่ ทำให้หัวใจดวงนี้เหนื่อย ไม่สามารถลืมเธอได้เลย ได้แต่อดทนห้ามมองไปที่เธอ หยุดใจเอาไว้ตรงนี้พอ ไม่รู้ว่าเพราะอะไรยังต้องเจออยู่แบบนี้

อยากจะหนีออกไปให้ไกล ต้องห้ามใจดวงนี้เอาไว้ให้ได้ เก็บเธอคนดีเอาไว้ส่วนลึกของหัวใจ ไม่ว่าจะรู้สึกมากแค่ไหนต้องหยุดความรักนี้เอาไว้ก่อน รักนี้ไม่สามารถที่จะกลับไปเป็นแบบเดิมได้แล้ว ได้แค่บอกลาเท่านี้ ถึงจะเคยรักกัน แล้วตอนจบเป็นไปด้วยดีก็ตาม แต่ความคิดถึงยังคงอยู่ ไม่ห่างหายไปไหน มีทุกวัน ส่วนเธอเองใจห่างกันเหลือเกิน ไปตามทางที่เธออยากเป็น ส่วนเรายังอยู่ที่เดิม 

เพลง Tsuki (พระจันทร์)

เพลง Tsuki (พระจันทร์) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นความคิดถึงแฟนเก่า ที่จบด้วยกันได้ดี แต่ยังมีความรักให้เขาอยู่ฝ่ายเดียว พยายามห้ามใจไม่ให้รัก ไม่ให้คิด แต่มันทำได้ยากเพราะยังเจอกันอยู่ หักห้ามใจยาก แต่ต้องยอมรับและทำใจ

เพลง Tsuki (พระจันทร์)

เพลง Tsuki (พระจันทร์) เป็นซิงเกิ้ลที่ต้องไม่พลาดกันเลย ถ่ายทอดมุมมองต่างๆในความรักออกมาได้ดีมาก ถึงแม้ว่าความรักของเราทั้งสองคนจะจบลงด้วยดีก็ตาม แต่ความคิดถึงยังอยู่ในใจเสมอ คิดถึงทุกวันไม่ห่างหายไปแม้แต่น้อย มีมิวสิควิดีโอให้รับชมด้วยในเวลา 3.39 นาที พร้อมกับเสียงอันไพเราะที่ได้ขับร้องออกมา และอย่าพลาด pg joker168  ค่ายเกมสล็อตออนไลน์ อันดับหนึ่งในใจนักล่าเงิน เล่นง่าย รวยไว ให้รางวัลสูง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่