เพลงนิรันดร์ (NIRUN) เป็นซิงเกิ้ลใหม่ของ Txrbo ที่ได้มาร้องคู่กับ BAY6IX และ LALA โดยจับมือร่วมกับศิลปินในประเทศลาว จนทำให้เพลงออกมาได้มีความหมายและเป็นที่โด่งดังมาก ได้ปล่อยผลงานมาวันที่ 21 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา ระยะเวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์ ยอดวิวเฉียด 5 แสนครั้งแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน 

ความหมายของ เพลงนิรันดร์ (NIRUN)

เพลงนิรันดร์ (NIRUN)

ความหมายที่กล่าวถึง ต่อให้ตัวของฉันเองไม่มีวันที่จะตาย แต่ต้องบอกเลยว่าถ้าจะมาต้องเจอกับการไม่มีเธอ ไม่อยากจะมีชีวิตอยู่ต่ออีกแล้ว ไม่ยอมรับที่จะอยู่จุดนั้นได้ แล้วถ้าหากว่าตัวของฉันเองรู้ว่าพรุ่งนี้จะต้องตายไป อยากให้รู้ว่าตัวฉันคนนี้ไม่เสียดายเลย เพราะไม่ว่าเธอเองจะไปไหนก็ตาม แต่ก่อนที่จะไปอยากให้รู้ไว้ว่าลากันก่อนได้ไหม พูดออกมาบอกกันสักคำเท่านั้นเอง ไม่อยากจะโทษสิ่งใด ๆ ที่อยู่รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นทะเล ท้องฟ้า ภูเขา หรือแม้แต่แม่น้ำก็ตาม แต่ตอนนี้ได้คิดว่าโกรธเพียงแค่โชคชะตาเท่านั้น ว่าทำไมจะต้องเอาเธอไปด้วย จะต้องพรากกันไป ต่อไปนี้ไม่มีแล้วที่เธอจะอยู่เคียงข้างกายของฉัน ได้แต่เดินอยู่คนเดียว อยากจะบอกว่ารักเธอเป็นนิจนิรันดรตลอดไป เจ็บทุกครั้งเมื่อหลับตาแล้วคิดถึงแต่เธอ เห็นภาพเธอลอยมาอยู่ตลอด ต้องคอยกลั้นน้ำตาเอาไว้ให้ได้ เหมือนใจดวงนี้จะขาดไปแล้ว ต้องอยู่ให้ได้ต่อจากนี้ไม่มีเธอ เมื่อมีพบกันจะต้องมีจากกันเป็นเรื่องธรรมดานั่นเอง 

เพลงนิรันดร์ (NIRUN)

เพลงนิรันดร์ (NIRUN) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

เป็นผลงานที่ได้ถ่ายทอดออกมาแล้ว มีอารมณ์เศร้าตาม อินตามไปกับเนื้อเพลงมาก รู้ถึงความเจ็บปวดที่ไม่มีคนรักอยู่ข้างกาย มันทรมานใจมากแค่ไหน ยืนหยัดในรักเดียวอยู่แบบนี้ มีการใช้คำที่โดดเด่นออกมา แสดงออกถึงความมีเอกลักษณ์ของศิลปิน เพลงมีความลึกซึ้งฟังแล้วโดนใจ 

เพลงนิรันดร์ (NIRUN)

เพลงนิรันดร์ (NIRUN) มี MV ให้ได้รับชมกันด้วย โดยจะให้เข้ากับอารมณ์เพลง และความหมาย จะทำให้ดูสีออกหม่น ๆ เพื่อให้อินตาม ในความยาวของเพลงอยู่ที่ 5.21 นาที ต้องไม่พลาดกันแล้ว

และอย่าพลาด ufa191 สล็อต เว็บที่ดีที่สุด จ่ายหนัก จ่ายจริง ไม่โกง 100% ฝากถอน ออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ ให้รางวัลมากมาย

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่