เพลงพิสูจน์ (Prove It) ผลงานนี้มาพร้อมกับความสดใสของศิลปินสาวในวง เกิร์ลกรุ๊ป SIZZY นี้ ที่ได้ตั้งใจปล่อยซิงเกิ้ลนี้ออกมา ในวันที่ 3 มิถุนายน 2022 ในระยะเวลาเพียงแค่ 4 เดือนนิด ๆ เท่านั้น ยอดวิวพุ่งไปกว่า 2.2 ล้านครั้วแล้ว ไม่อยากให้พลาดเพลงที่มีความหมายดี ๆ นี้กัน 

ความหมายของ เพลงพิสูจน์ (Prove It)

เพลงพิสูจน์ (Prove It)

ความหมายที่กล่าวถึง ที่เธอเองบอกว่ารักกันอยู่ทุกวัน รักกันอยู่ทุกคืน อยากรู้ว่ามันหมายถึงอย่างนั้นจริงหรือไม่ พูดมามากมาย แต่สุดท้ายแล้วมันดูสวนคำพูดไปทุกอย่าง ในความเป็นจริงแล้วทำไม่ได้เลย เหมือนพูดออกไปแบบงั้น ๆ อยากบอกว่าไม่อยากให้เอาแต่พูด พูดแล้วก็อยากให้ทำให้ได้สักที พูดออกมาดูง่าย แล้วไม่เห็นว่าจะทำได้เลย

อยากรู้ว่าจะเอายังไง อยากให้พิสูจน์ ไม่ได้แค่พูดเท่านั้น ก็รู้อยู่ว่าฉันเองเป็นคนที่คาดหวังเธออยู่แล้ว ไม่ใช่ไม่เชื่อใจ แต่ตอนนี้เพียงแค่ไม่มั่นใจเท่านั้นเอง อยากให้มีหลักฐานอะไรก็ได้ที่บอกว่ารักกัน อยากให้มาช่วยพิสูจน์ว่ารักกันมากพอ ไม่อยากให้มาสงสัยว่าทำไมฉันต้องมางอแงแบบนี้ ถ้าหากว่าไม่อยากดูแล ทุกอย่างที่พูดก็จบกันไป อยากให้เรื่องทุกอย่างไม่เอนเอียง เป็นแบบซื่อตรง 

เพลงพิสูจน์ (Prove It)

เพลงพิสูจน์ (Prove It) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในการถ่ายทอดความรู้สึกออกมา เป็นอารมณ์ที่ฟังแล้วเหมือนคนที่โดนบอกให้ความหวังอยู่ตลอด พอเอาเข้าจริงแล้วเธอเองทำไม่ได้เลย อยากให้มาพิสูจน์ให้เห็นกัน อยากให้แสดงออกมาว่ารักแค่ไหน ไม่ใช่ดีแต่พูดเท่านั้น อยากรู้ว่าคิดยังไงกันแน่ ทำให้ตอนนี้เองมีแต่ความสงสัย อยากให้มาทำให้เชื่อกันสักครั้งว่าจริง ๆ แล้วเธอรักกันจริง 

เพลงพิสูจน์ (Prove It)

เพลงพิสูจน์ (Prove It) เป็นซิงเกิ้ลที่มี MV ให้ได้ติดตามกันด้วย มาพร้อมกับเสียงเพลงอันไพเราะ ในความยาวอยู่ที่ 3.46 นาทีกันแบบฟิน ๆ โดยต้องไม่พลาดผลงานดี ๆ นี้กัน จะทำให้คุณรู้สึกอินตามไปด้วยตลอดทั้งเพลง และอย่าพลาด joker999  เกมส์สล็อตทำเงินที่ดีที่สุด สมัครสมาชิก ฟรีเครดิต ให้รางวัลมากมาย

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่