เพลงเปิดตัวได้แล้ว เป็นซิงเกิ้ลของ Yin War ได้ปล่อยผลงานสุดฟินมาวันที่ 14 ตุลาคม 2022 ในระยะเวลาไม่ถึงวัน ยอดวิวพุ่งไปเฉียด 2 แสนครั้งแล้ว ถ้าหากว่าใครยังไม่ได้ฟังจะถือว่าพลาดมาก มีความฟินของคู่รักที่ต้องอินตามแน่นอน

ความหมายของ เพลงเปิดตัวได้แล้ว

เพลงเปิดตัวได้แล้ว

ความหมายที่กล่าวถึง เป็นการพูดถึงคนไม่รัก คงไม่มีใครมาดูแลขนาดนี้ คงไม่แคร์กันมากขนาดนี้ คนที่ไม่รักกันคงไม่ทำ ต้องคอยเป็นห่วงอยู่ตลอด ถ้าหากว่าทำแบบนี้ไม่รักแล้วคิดอะไรอยู่ที่ทำแบบนี้กัน อยากให้ช่วยบอกกันหน่อยได้ไหม การที่ทำแบบนี้รู้หรือเปล่าว่ามีคนใจสั่นมาก ถ้าหากว่าไม่รักกัน แล้วทำไมต้องหวงขนาดนี้ด้วย เมื่อมองเข้าไปในตาแล้วรู้สึกได้เลยว่ามีคนที่แอบหึงอยู่ 

Yin War

แล้วถ้าไม่รักกัน เมื่อฉันแกล้งที่จะมีใคร ทำไมต้องมาทำหน้าบึ้งกันด้วย มีแต่คนมาคอยทักอยู่ตลอด มีแต่คนมาถามว่าอย่างไงกันแน่ มีแต่คนมาย้ำถามอยู่บ่อย ๆ ทำให้ต้องมาถามกันให้รู้ไปเลย ว่าจะยอมเป็นแฟนกันได้หรือยัง จริง ๆ แล้วลังเลหรือเปล่า หรือว่าปากแข็งไม่ยอมที่จะบอกกันออกมา ตอนนี้ได้แต่เปิดใจให้เธออยู่ห่าง ๆ แต่ว่ามันจะหมดแรงแล้ว และมันเหงามาก อยากให้เปิดตัวได้แล้ว ตอนนี้ได้แต่รออยู่ 

เพลงเปิดตัวได้แล้ว  ถ่ายทอดความรู้สึกได้โดนใจ

Yin War

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา เป็นอารมณ์ที่น่ารัก ๆ ที่ได้พูดถึงคนที่มีความรักอยู่ มีอีกฝ่ายที่เล่นตัวไม่ยอมเปิดตัวสักที แต่ทำทุกอย่างเลยไม่ว่าจะคอยดูแล เอาใจใส่ เทคแคร์อยู่คลอด ความสัมพันธ์ที่เหมือนเป็นแฟนกันแล้ว จนมีแต่คนเข้ามาถามว่าจริง ๆ แล้วเป็นยังไงกันแน่ ทำเอาฟังกันแล้วจะต้องอินตาม สนุกตาม ฟินจิกหมอนกันเลย เพลงเปิดตัวได้แล้ว เป็นผลงานที่มี MV ออกมาด้วย ในความยาว 3.48 นาทีกันแบบฟิน ๆ ที่จะพาคุณอินตามไปทุกช่วงทำนอง แล้วยังมีท่าเต้นที่ทำเอาอยากลุกมาเต้นตามกันด้วย ฟังแล้วสดชื่นหัวใจ และขอเสนอ ufa8888 เว็บแทงบอลออนไลน์ อันดับ 1 ราคาบอลดี ค่าน้ำดี ต้องเลือกเล่น ให้รางวัลสูงมาก

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่