เพลงหมื่นล้านคำ (Marry Me) ในซิงเกิ้ลนี้เรียกได้ว่าใหม่มาแรง เป็นผลงานของวง Slot Machine ที่มีความหวานชื่นหัวใจอย่างมาก ได้ปล่อยเพลงนี้ออกมาวันที่ 25 ตุลาคม 2022 ใครที่มีความรักจะฟินตามแน่นอน เพียงแค่วันเดียวยอดวิวพุ่งขึ้นไปถึง 8.8 ครั้งเลยทีเดียว

ความหมายของ เพลงหมื่นล้านคำ (Marry Me)

เพลงหมื่นล้านคำ

ความหมายที่กล่าวถึง อยากให้เธอรู้ไว้ว่าถึงแม้ว่าเราจะห่างไกลกันมากแค่ไหนก็ตาม แต่ใจดวงนี้มันยังคงผูกพันอยู่ตลอด มันมีความรักที่มีความสัมพันธ์ที่ดีกันอย่างมาก เป็นรักที่ยังคอยดูอยู่ด้วยกัน คอยมองไม่ห่างไปไหน ไม่ว่าจะดีหรือร้ายแค่ไหน รักของเราจะอยู่เคียงคู่กันไปตลอด ฉันคนนี้ได้แต่คอยห่วง คอยหาเธออยู่เสมอ คิดถึงแต่เธอ คิดถึงทุกวินาทีเลย ไม่มีตอนไหนที่ไม่คิดถึง

ได้พูดขึ้นมาว่ารักเธอเป็นล้านครั้งแล้ว เพื่อบอกให้เธอได้รู้ จะจดจำทุกสิ่งอย่างเอาไว้ให้เหมือนเดิมทุกอย่าง ตอนนี้หัวใจของฉันมีเพียงแค่เธอเท่านั้น คนที่สำคัญขาดไม่ได้เลยในชีวิตนั้นคือเธอ ในทุกครั้งเมื่อสบตากัน ตัวฉันคนนี้ใจลอยออกไปไกลมากแล้ว มีแต่ความหวั่นไหวที่อยู่ในใจ เพราะว่ารักคำเดียวเท่านั้นจึงได้รู้เอาไว้ ถึงแม้มองไปไม่มีดาวเลย ตัวฉันคนนี้พร้อมที่จะจับมือเธอเอาไว้ และไม่ว่าจะเวลาไหน วันไหน จะบอกรักเธอด้วยคำนี้อยู่เสมอไม่เปลี่ยนไป

เพลงหมื่นล้านคำ

เพลงหมื่นล้านคำ (Marry Me) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ในความรู้สึกที่รับรู้ได้ถึงความคลั่งรักคนคนหนึ่งอย่างมาก ที่มีแต่ความหวังดี รักมากจนไม่รู้จะเอ่ยอีกกี่คำถึงจะพอ ทำให้มีความสุขขณะที่ได้ฟัง ไม่เศร้า ทำเอายิ้มตามไปด้วยถ้ายิ่งดูมิวสิควิดีโอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมาแรงติดเทรนด์ขณะนี้ 

เพลงหมื่นล้านคำ

เพลงหมื่นล้านคำ (Marry Me) ในผลงานนี้ มี MV มาให้รับชมกันในความยาว 4.27 นาทีกันแบบฟิน ๆ ใครที่ดูแล้วจะอินตามทุกช่วงทำนองของเพลง และเข้าใจในความหมายมากยิ่งขึ้น

และห้ามพลาด joker168 เว็บเดิมพันสล็อตออนไลน์มาแรง ล้ำหน้านำยุคทุกความสนุกสุดปัง เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย แน่นอน

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่