ใช่แล้ว่าบท เพลงถ้าฉันเป็นเขา นั้นได้รับความนิยมและมีการเปิดรับฟังกันมากกว่า 170 ล้านวิวเลยทีเดียวครับ ด้วยเนื้อหาของเพลงที่เกี่ยวกับความรักที่ไม่สมหวังทำให้ใครหลายๆคนนั้นชอบมาก และเชื่อว่าในระยะเวลาหนึ่งเดินไปที่ได้ก็แล้วแต่จะได้ยินบทเพลงเพลงนี้กันอย่างแน่นอน จนบางคนนั้นสามารถร้องตามได้เพียงในการฟังไม่กี่ครั้งอีกด้วย

เพลงถ้าฉันเป็นเขา เมื่อลองเข้าไปฟังแล้วรู้สึกกับเพลงนี้อย่างไร

เพลงถ้าฉันเป็นเขา

หลังจากที่ได้เข้าไปฟังมากแล้วนั้นทำให้ได้รับรู้ว่าชีวิตหนึ่งไม่ดูจะมีคนมารักเราตลอดก็ควรเลือกคนที่เรารักและรักเราด้วย ควรที่จะเลือกคนที่ไม่ทำให้เรานั้นเสียใจหรือเสียใจน้อยที่สุดนั้นเองถ้าไม่ไหวก็เดินออกมาดีกว่าต้องทนให้คนนั้นค่อยทำร้ายเราถึงแม้ไม่ใช่ร่างกายแต่คือจิตใจ

เพลงถ้าฉันเป็นเขากับความพิเศษที่ดึงดูดคนฟังได้มาก

เพลงถ้าฉันเป็นเขา

ดึงดูดด้วยบทเพลงที่มีความไพเราะอย่างที่สุดอีกทั้งความหมายที่ทำให้เราคิดได้หลายอย่างจริงก ถือว่าเป็นเพลงที่มีคุณภาพมากจริงๆ อีกทั้งยังสามารถดูดคนฟังให้เปิดได้แบบวนไปวนมาโดยไม่เบื่อกันเลยทีเดียว ซึ่งยากมากที่จะมีเพลงแบบนี้อาจจะเป็นเพราะเพลงนี้นั้นไปตรงกับชีวิตของคนบางคน มีความพิเศษมากเลยจริงๆ ถ้าท่านไหนไม่เชื่อก็ลองไปหารับฟังกันได้

เพลงถ้าฉันเป็นเขาเพลงถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกอย่างชัดเจนและดีเยี่ยม

เพลงถ้าฉันเป็นเขา

ความรู้สึกที่ผู้ขับร้องนั้นส่งมาถึงเราทำให้เรารู้เลยว่า การที่รักคนสักคนจริงก็ต้องดูและให้ดีที่สุดจะควรที่จะทำให้เขาเสียใจอย่างที่แล้วๆมานั้นเอง อีกทั้งทำนองของเพลงนั้นยังช่วยสร้างความรู้สึกสงสารและเสียใจได้ดีอีกด้วยนั่นเอง รวมไปถึงเสียงของนักร้องนั้นก็เป็นอะไรที่ดีและมีความทรงพลังมากมาย จึงทำให้บทเพลงออกมาอย่างประสิทธิภาพมากจริงๆ

ท้ายนี้ถ้าใครยังไม่เคยรับฟังก็ลองไปหาฟังกันได้นะครับเพราะเป็นเพลงที่มีความหมายดีและสอนเราได้มากมายอีกทั้งยังเป็นเพลงที่โด่งดังมากจริงๆนั้นเอง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่