เพลงอยากให้เธอตัดใจ เป็นซิงเกิ้ลสุดพิเศษเลยทีเดียว ผลงานใหม่ของ โรส ศิรินทิพย์ ที่มาพร้อมกับน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์สุด ๆ โดยอยู่ในภายใต้ของอัลบั้ม MOVING ON ที่เรียกได้ว่าเป็นอัลบั้มใหม่สุด โดยได้ปล่อยผลงานนี้มาในวันที่ 22 ต.ค. 2022 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาไม่ถึงเดือน ยอดวิวพุ่งสูงถึง 4.41 หมื่นครั้งแล้ว มีผู้คนแสดงความคิดเห็นให้ความชื่นชอบและมีผู้ที่กดไลค์อย่างต่อเนื่อง มาติดตามผลงานนี้ไปพร้อมกันได้เลย

ความหมายของ เพลงอยากให้เธอตัดใจ

เพลงอยากให้เธอตัดใจ

ความหมายเป็นการกล่าวถึง ไหนที่เคยบอกว่าเธอเองจะตัดสินใจ ไหนที่เคยบอกว่าเธอจะเลือกรักใครคนหนึ่ง ฉันคนนี้ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นของตายสำหรับเธอไปแล้วหรือที่จริงแล้วเขาที่เธอเองได้มีใจให้ รักที่มันมีอยู่ด้วยกันสองคน ฉันไม่สามารถที่จะอยู่ได้ ไม่สามารถที่จะทนได้เลย จะทนได้อีกไม่นาน แต่เขาคนนั้นเชื่อได้ว่าคงทรมานไม่ต่างกันแน่นอน ได้แต่เฝ้าคอยให้เธอเองได้เลือก ว่าจะเลือกใครกันแน่

แต่ตอนนี้เธอมีแต่ความลังเล ทำให้ใจฉันเจ็บช้ำอยู่ไม่ใช่น้อย ไม่สามารถรับได้ อยากให้เลือกใครจริง ๆ สักคนหนึ่ง มันอาจทำได้ยาก แต่ขอให้เธอได้คิดและตัดใจใหม่สักที ถ้าหากว่ารักเขาน้อยกว่าฉันคนนี้คงไม่หนักใจ แค่บอกลากันไปเท่านั้น แต่ถ้าหากว่าเธอรักเขามากกว่า จะเป็นคนที่ยอมไปเอง ไม่อยากให้ใครมามองว่าสองใจ

เพลงอยากให้เธอตัดใจ

เพลงอยากให้เธอตัดใจ ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตามถ่ายทอดความรู้สึก เป็นการที่อีกฝ่ายมีสองใจ โดยที่ไม่เลือกใครสักคน ทำให้มีแต่ความเจ็บช้ำใจ ทรมาน ไม่สามารถอยู่ร่วมความรักสองคนได้ ได้แต่รอให้เธอได้ตัดสินใจด้วยความทุกข์ใจว่ารักใครมากกว่ากัน

เพลงอยากให้เธอตัดใจ

เพลงอยากให้เธอตัดใจ เป็นผลงานที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ที่ใครหลาย ๆ คนต่างรู้จักกันดีอยู่แล้ว มีความยาวของเพลงอยู่ที่ 3.45 นาทีให้ได้ฟังกันแบบฟิน ๆ สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้หลายช่องทาง และอย่าพลาด uf99999 คาสิโนออนไลน์ ยูฟ่าเบท เล่นง่ายได้เงินจริง กับระบบ ฝากถอนออโต้ ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่