เพลงนอนได้แล้ว เป็นที่ใครหลายคนชอบเป็นอย่างมากเพราะว่าเป็นเพลงของนักร้องหนุ่มที่ใครๆก็ต่างหลงไหลไปกับเสียงของเขานั้นเอง อีกทั้งยังร้องคู่กับแร็พเปอร์ที่มากความสามารถ จึงเป็นผลงานที่ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมจนใครๆก็ต่างชอบใจ ใจตอนนี้ก็สามารถวัดความนิยมได้จากยอกวิวที่สูงถึง 86 ล้านวิว แค่นี้ก็เป็นตัวบ่งบอกว่าเพลงนี้โด่งดังมากน้อยแค่ไหนจริงๆ

เพลงนอนได้แล้ว นั้นเป็นเพลงที่ทำให้เรารู้สึกอย่างไรกัน

เพลงนอนได้แล้ว

ทำให้เรารู้สึกว่าการที่เราเป็นห่วงใครสักคนแบบไม่มีเงื่อนไขนั้น อาจจะทำให้เราเผลอลืมดูแลตัวเองไปได้ทั้งนี้เราสามารถดูแลคนอื่นได้ก็จริง แต่สิ่งที่สำคัญมากที่สุดคือการที่เราก็ควรจะดูและตัวเองให้มากๆอีกด้วยนั่นเอง อีกทั้งยังทำให้เรารู้สึกว่าความรักก็สามารถทิ่มแทงและกลับมาทำร้ายตัวเองได้เหมือนกัน สิ่งที่ดีที่สุดคือการรักแบบมีสตินั่นเอง

เพลงนอนได้แล้ว

เพลงนอนได้แล้วบทเพลงที่ใครฟังก็แล้วแต่จะต้องชอบเป็นอย่างมาก

แน่นอนว่าไม่ว่าใครก็ต่างชอบมากจริงทั้งน้ำเสียงของนักร้อง รวมไปทั้งเนื้อร้องและทำนองที่ถูกทำขึ้นมาได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ จึงไม่แปลกใจที่ใครๆก็สามารถเข้าถึงในอารมณ์เพลงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งการถ่ายทอดที่ส่งออกมาแก่ผู้ฟังนั้นทำให้ผู้ฟังเคลิ้มตามไปอย่างง่ายดายจริงๆ ถึงแม้จะเป็นเพลงเศร้าแต่ก็มีความเพลินของทำนองที่ทำขึ้นมาให้รู้สึกฟังได้อย่างรื่นหูสิ่งๆ ไม่แปลกใจเลยที่ใครๆก็ชอบ

เพลงนอนได้แล้ว

เพลงนอนได้แล้ว คือเพลงที่ทำให้เราคิดถึงตัวเองมากขึ้น

ใช่แล้วครับว่าเนื้อหาของเพลงนี้คืออการที่สอนให้เรานั้นรักตัวเองดูแลตัวเองให้มากพอก่อน ถ้าเหนื่อยก็พักไม่ต้องไปฝืนทำในสิ่งที่เราทำไม่ได้นั่นเอง ซึ่งบอกได้เลยครับว่าดีมากจริงๆที่มีเพลงนี้เกิดขึ้นมาเพราะอาจจะเป็นส่วนช่วยให้คนที่ไม่สนใจสุขภาพตัวเองกลับมาดูแลตัวเองเพิ่มมากขึ้น

ทั้งนี้ใครที่ยังไม่เคยรับฟังก็สามารถไปหาฟังกันได้เลยนะครับ ซึ่งเพลงนี้มีความหมายที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากจริงๆ

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่