เพลงชอบป้ะ (U like it?) เป็นผลงานเพลงชิ้นใหม่ล่าสุดของศิลปินอิสระที่กำลังเป็นที่นิยม และเขาก็เป็นบุคคลที่วัยรุ่นต่างให้ความสนใจในผลงานมาอย่างยาวนาน โดยศิลปินหนุ่มสุดหล่อท่านนี้ก็มีชื่อว่า Bonnadol เพิ่มความพิเศษกว่าเดิมคือ มีศิลปินอีกหนึ่งท่านที่เป็นขวัญใจแฟนคลับ มาช่วยให้เพลงมีมิตามากขึ้น เขาคนนั้นก็คือ SPRITE แร็พเปอร์สายเลือดใหม่ที่ทำเพลงไหนเตรียมตัวดังได้เลย

ความหมายของ เพลงชอบป้ะ (U like it?)

เพลงชอบป้ะ (U like it?)

ความหมายแบบคร่าว ๆ ของเพลงนี้ก็คือ คุณรู้ตัวบ้างไหมครับว่ามีผู้ชายคนหนึ่งซึ่งก็คือผมคนนี้ที่มันหลงรักคุณไปแล้ว ก็จะไม่ให้เป็นแบบนี้ได้อย่างไร ก็คุณมันน่ารักจะตายเวลาที่อยู่ใกล้ ๆ ทำเอาผมยืนไม่ได้เลย และรู้ตัวบ้างไหมครับที่แบบว่าความสวยของคุณไม่มีหยุดพัก เห็นแก้มของคุณมันก็ดูน่าหอม

ทำไมกันทำไมน่ารักได้ขนาดนี้นะ ขอให้คะแนนคุณเนร้อยไปเลย เพราะความน่ารักของคุณมันมีเกินใครต่อใครไปแล้ว อยากจะชวนคุณไปกินข้าวด้วยกันจะเป็นไปได้ไหม ใจมันร้อนหากไม่เห็นเธอคนมันคิดถึง ทั้งหมดหัวใจของผมขอมอบให้คุณไปเลยแล้วกัน ผมมีเงินที่พอให้คุณได้ใช้นะเพียงแค่ว่าอยู่น่ารักแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ได้ไหม 

เพลงชอบป้ะ (U like it?)

เพลงชอบป้ะ (U like it?) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่ได้ฟังเพลงนี้นั้นบอกเลยว่าสามารถสร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้ฟังได้ เป็นเพลงที่น่ารักมีความน่าเอ็นดู ทั้งยังเป็นเพลงสร้างมาด้วยความสมบูรณ์แบบทั้งด้านของเนื้อร้องและทำนองเพลง เมโลดี้ฟังแล้วติดหูอย่างมาก เพียงครั้งเดียวที่เปิดนั้นก็ทำให้ร้องตามง่าย ๆ อีกด้วย โดยรวมแล้วถือว่าเป็นเพลงที่ยอดเยี่ยมมาก

เพลงชอบป้ะ (U like it?)

เพลงชอบป้ะ (U like it?) คือบทเพลงที่เหมาะสมสำหรับทุกคน เมื่อได้ฟังไปก็ไม่มีทางที่จะเบื่อแน่นอน และเชื่อว่าจะหลงรักศิลปินทั้งสองท่านแบบไม่ได้ตั้งตัวอีกด้วย ท่านใดที่สนใจก็อย่าลืมเข้าไปรับฟังได้เลย และไม่ควรพลาด จีคลับ168 เว็บพนันที่ดีที่สุด ฟรีเครดิต ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่