เพลงยานอนไม่หลับ (Oneirophobia) เป็นผลงานเพลงของ วง “ASIA7” ที่ได้ฟังแล้วจะรู้สึกร้องไห้ตามได้เลย มีความเศร้าในเพลงจนใจเจ็บ ที่จะพาทุกท่านไปดิ่งในอารมณ์กัน ในวันที่ปล่อยเพลงออกมาวันที่ 13 ธ.ค. 65 ที่ผ่านมา ในระยะเวลาเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น ยอดวิวสูงกว่า 2.29 แสนครั้งแล้ว ต้องไม่พลาดกันเลย 

ความหมายของ เพลงยานอนไม่หลับ (Oneirophobia)

เพลงยานอนไม่หลับ (Oneirophobia)

ความหมาย ที่กล่าวถึงการที่ยังคงมีความรัก ยังคงรักกัน เธอเองยังคงอยู่เคียงข้างกันแบบนี้ ไม่ว่าจะนานมากแค่ไหนก็ตาม แต่ว่าจริง ๆ แล้วมันอยู่ในความฝัน เมื่อตื่นขึ้นมาแล้วทุกอย่างกลับหายไปหมดเลย หายหมดเลยเมื่อลืมตาขึ้นมา ในทุกคืนที่ได้หลับไป ทำให้นึกถึงแต่วันเวลาที่ผ่านมานานแล้ว เมื่อยิ่งฝันกลับเป็นว่ามีแต่น้ำตาเท่านั้น เพราะรู้อยู่แล้วว่าไม่มีทางที่จะกลับมาได้แน่นอน อยากรู้ว่าจะมีวิธีไหนที่สามารถมาหยุดความฝันนี้เอาไว้ให้ได้ เพราะตอนนี้ยังไม่สามารถที่จะบังคับหัวใจตัวเองได้เลย ยิ่งฝันดีมากแค่ไหน เมื่อตื่นขึ้นมาแล้ว จะพบว่ามีแต่ความเจ็บใจอย่างมาก ยิ่งช้ำใจ ทรมาน เพราะจริง ๆ แล้วยังไม่สามารถลืมเธอได้เลย ยังยอมรับความจริงที่เกิดขึ้นมาไม่ได้แต่อย่างใด อยากจะหยุดความฝันนี้เอาไว้ เพราะจริง ๆ แล้วเธอเองไม่ได้รักกันเลยแม้แต่นอนในตอนนี้ 

เพลงยานอนไม่หลับ (Oneirophobia)

เพลงยานอนไม่หลับ (Oneirophobia) ถ่ายทอดความรู้สึกได้อินตาม

ความรู้สึกที่มีแต่ความเจ็บปวด ไม่สามารถที่จะลืมคนรักได้เลย ได้แต่กลับเอาไปฝัน เอาไปคิดว่ายังรักกันอยู่ มันมีความทรงจำที่ยังจำฝังใจกันอยู่ จนไม่สามารถที่จะลืมได้เลย มีความคิดถึง จนทำให้คิดว่ายังรักกันอยู่ แต่สุดท้ายแล้วไม่ได้รักกันเลย ได้แต่คิดไปเองอยู่ฝ่ายเดียว มีแต่ความช้ำใจและเจ็บปวดไม่อยากคิดแล้ว 

เพลงยานอนไม่หลับ (Oneirophobia)

เพลงยานอนไม่หลับ (Oneirophobia) เป็นซิงเกิ้ลใหม่ที่อยากให้มาฟังกัน ในความยาวของ MV มีให้ติดตามกันอยู่ที่ 4.35 นาทีกันแบบฟิน ๆ สามารถรับชมได้ทางยูทูป และขอแนะนำ scg9  เว็บคาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด ฝาก ถอน โอน ไว เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่