แพ้ทาง เป็นอีกหนึ่งบทเพลงของวง ลาบานูน ที่สร้างบทเพลงให้กลายเป็นที่โด่งดังและทำให้คนรู้จักอยากมากมาย และแน่นอนว่าเมื่อประมาณ 4 ปีที่ผ่านมานั้น ใครๆก็ต่างที่เคยได้ยินเพลงนี้กันอย่างแน่ชัด และมั่นใจได้เลยว่าอย่างไรเพลงนี้ก็ต้องเป็นเพลงที่ฮิตติดหูเมื่อเปิดแล้วใครๆก็ต้องร้องตามออกมาได้แน่ๆ ซึ่งในตอนนี้ความโด่งดังของเพลงนี้ มียอดการเข้าชมกว่า 390 ล้านครั้งเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าดังและนิยมกันจริงๆ

เพลง แพ้ทาง นั้นมีนางเอก mv ถึง 6 คนด้วยกัน

แพ้ทาง

ใช่แล้วท่านได้ยินไม่ผิด mv เพลงนี้นั้นมีมากจริงๆ ซึ่งต่างจากเพลงอื่นๆที่มีแค่ 1 คนเพียงเท่านั้นและนี้คงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ใครหลายๆคนนั้นสนใจในตัวของเพลงนี้มากขึ้นอีกด้วยนั่นเอง แต่ในขณะเดียวกันนั้นเนื้อเพลงทำนองเพลงก็เข้ากับเนื้อหาของ mv ด้วยจึงไม่แปลกว่าทำไมถึงได้เป็นเพลงที่ดังมากจริงๆ

เพลงแพ้ทางนั้นมีการถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีแค่ไหน

แพ้ทาง

ในการส่งสารหรือการถ่ายทอดอารมณ์เพลงของนักร้องนั้นถือได้ว่าดีมากเลยทีเดียว เพราะวิธีการส่งเสียงร้องออกมารวมทั้งการแสดงออกทางสีหน้าบ่งบอกว่ากำลังคิดอะไรในใจอยู่ได้จริงๆ และในการแสดงของของนักแสดงนั้นนับว่าเป็นการแสดงออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากจริงๆ ซึ่งสารที่ส่งมาถึงผู้ฟังนั้นมาได้อย่างครบถ้วนจึงทำให้ผู้ฟังชอบและรับรู้ถึงขั้นที่ยิ้มตามได้แบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

แพ้ทางบทเพลงแห่งคนที่เกิดอาการตกหลุมรักใครสักคน

แพ้ทาง

ฟังจากชื่อเพลงนั้นก็รู้ได้เลยว่าต้องเป็นเพลงที่เกี่ยวกับความรักอย่างแน่นอน ซึ่งเมื่อฟังแล้วก็ทำให้สังเกตุว่าเนื้อเพลงนี้เหมาะสมกับผู้ที่มีความใจบางตกหลุมรักคนได้ง่าย และยังเหมาะสมกันผู้ที่กำลังเริ่มรักใครสักคนเพราะเป็นเพลงที่มีทำนองสนุกฟังได้อย่างไม่มีเบื่อมีความสดใส่ในดนตรี ถือว่าเป็นเพลงที่คนที่แอบชอบหรือตกหลุมรักนั้นควรไปหาฟังเป็นอย่างยิ่ง

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่