ใช่แล้วครับว่าตั้งแต่ เพลงเสือสิ้นลาย ได้มีการปล่อยเพลงนี้ออกมาเผยแพร่แก่แฟนเพลงแล้วนั้นทำให้บางคนติดกันอย่างมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นวัยทำงานก็ต่างที่จะต้องฟังเพลงนี้อย่างแน่นอน ซึ่งการที่เพลงนี้โด่งดังขนาดนี้ได้นั้นก็ไม่น่าแปลกใจอะไรมากมาย เพราะว่าเป็นเพลงที่มีความพิเศษในด้านของศิลปินเป็นอย่างมาก โดยตอนนี้นั้นเพลงนี้มีคนฟังมากถึงเกือบ 200 ล้านวอวแล้วนั้นเอง บอกได้เลยครับว่าสุดยอดมากๆ

เพลงเสือสิ้นลาย ที่รวมตัวของ แร็พเปอร์แนวหน้าของประเทศไทย

เพลงเสือสิ้นลาย

ใช่แล้วครับว่าแร็พเปอร์ถึงสามคน ซึ่งทั้งสามคนนั้นก็มี F.HERO P-HOT และศิลปินที่มากแรงมากในตอนนั้นอย่าง YOUNGOHM ซึ่งไม่ว่าใครๆก็ต้องรู้จักพวกเขาเป็นอย่างดีนั้นเอง ซึ่งเมื่อเขาทั้งสามนั้นมากรวมตัวกันทำผลงานบอกได้เลยครับว่ามีใครหรอกที่ไม่อากฟังเพลงที่คุณภาพมากๆแบบนี้

เพลงเสือสิ้นลาย

เพลงเสือสิ้นลายนั้นเป็นบทเพลงที่ใครๆเมื่อฟังแล้วนั้นก็ต้องชอบ

แน่นอนครับว่าไม่ว่าใครที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วนั้นจะต้องเหมือนถูกสะกดไว้ไม่ให้เปลี่ยนเพลงไม่ว่าจะเป็นท่อนร้องของใครก็ต่างทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมากจริงๆ เพียงแค่ฟังครั้งแรกเท่านั้นก็จะมีครั้งที่สอง สาม และสี่ ห้า ต่อไปเรื่อยๆอย่างแน่นอน ทั้งนี้ยังชื่นชอบรูปแบบของ mv ทำนองที่ถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดีไม่มีข้อติเลย รับรองเลยครับว่าถ้าท่านฟังแล้วนั้นยังไงก็ต้องชื่นชอบมากจริงๆ

เพลงเสือสิ้นลาย

เมื่อเราฟังเพลงเสือสิ้นลายแล้วนั้นมีการถ่ายทอดอารมณ์และได้แง่คิดอะไรที่ควรปรับใช้ในชีวิต

แง่คิดที่ว่านั้นคือเราสามารถทำบางท่อนของเพลงได้เช่นว่าการที่เรามีแฟนก็ควรที่จะให้เกรียติกันควรที่จะไว้หน้ากันบ้าง แต่นั้นบทเพลงนั้นถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้แบบมีความตลกอีกด้วย ซึ่งบางทอนก็ทำให้เรายิ้มได้จริงๆ และคนเรานั้นก็ควรรู้จักกับคำว่าพอสักทีควรที่จะมีความรักแบบจริงจังได้แล้ว
ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่