เพลง ONLY YOU เป็นเพลงที่เรียกว่าพึ่งออกมาใหม่สดๆร้อนๆเลย ในวันที่ 3 ของเดือนธันวามคมในปี 2020 ที่ผ่านมานี่เอง โดยติดเทรนที่มีคนสนใจในอันดับที่ 20 เลยททีเดียว อีกทั้งยอดวิวในการดูนั้นเป็นจำนวนมากกว่า 4 แสนกว่าคนเลยอีกด้วย ที่มีคนกดชื่นชอบเป้นจำนวน 1หมื่น 6 พันกว่าคนเลย โดยมีคนที่ไม่ชอบเป็นจำนวน 100 กว่าคนเท่านั้นเอง โดยศิลปินนั้นมาจากวง Polycat ซึ่งเป็นศิลปินในวงนี้ที่มีความโด่งดังอยู่ตลอดกาล นับว่าแค่ข้ามวันเท่านั้นเอง ที่มีคนชื่นชอบมากที่สุดเลยอีกด้วย จากช่องยูทูปสมอลรูม ที่ทุกคนต้องเคยได้ยินกันอยู่แล้ว

เพลง Only You ฟังแล้วรู้สึกดีแน่นอน ไม่มีผิดหวังสักนิด

เพลง Only You

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความน่าสนใจและถ่ายทอดออกมจากเนื้อเพลง แล้วยังมีตัวแสดงที่2 คน เป็นนักแสดงของผู้ชายที่มีความรักของคนทั้ง 2คนที่น่าสนใจ ที่ไม่มีการแบ่งในเรื่องของเพศ ก็สามารถที่จะมีความรักได้ โดยมีความสุขเหมือนกัน นับว่าเป็นเอ็มวีที่ดี โดยจะทำให้คนที่รักเพศเดียวกันรู้สึกได้ว่าโลกปัจจุบันนี้มันเปิดกว้างขึ้น เราทุกคนมีสิทธิ์ที่จะรักกัน ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นผู้ชายกับผู้หญิงเท่านั้น

เพลง Only You

เพลง Only You ความหมายของเพลงที่ไม่คาดถึง

ในเนื้อหาที่พอแปลได้ออกจากเพลงนี้คือ เป็นเพลงที่มีความรักแบบรักเดียวใจเดียว ต้องการแค่คนรักคนนี้เท่านั้น โดยเป็นคนที่เรานั้นเฝ้าคอยคนแบบนี้มาตลอด คิดถึงทุกวันไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ถึงไม่ได้เป็นเจ้าของหัวใจเขาแต่เราแค่เห็นคนที่เรารักเท่านั้น ไม่ว่าจะช่วงเวลาไหนก็มีความสุขอยู่เสมอ มีแต่รอยยิ้มและรักในความเป็นตัวของตัวเอง

เพลง ONLY YOU

เพลง Only You เป็นบทเพลงที่สามารถดึงดูดใจคนได้อย่างมาก แถมยังได้ข้อคิดที่ดีและน่าสนใจ จากการที่เราได้ฟังเพลงนี้ ซึ่งเราแนะนำเลยอยากให้ทุกคนได้ไปฟังกันนะคะ แล้วทุกคนจะมีความสุขอยู่ใช่น้อย

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่