เพลงจากใจแฟนเก่า เป็นเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านเสียงร้องและ MV เพลง ซึ่งได้รับการถ่ายทอดจากนักร้องสาวแห่งค่าย Sing Music Channel ที่กำลังโด่งดังในขณะนี้ นั่นก็คือ คะแนน นัจนันท์ สิงค์มิวสิค

โดยบทเพลงได้เล่าถึงความรักที่ผิดหวัง เป็นแฟนเก่าที่ยังไม่ลืมคนรัก เพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรก ในวันที่ 25 เมษายน 2018 แต่ปัจจุบันมียอดผู้เข้ารับชมถึง 153 ล้าน View ยังไม่รวมกับ MV เพลงที่แยกทำออกอีกหนึ่งวิดีโอ 

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงจากใจแฟนเก่า

เพลงจากใจแฟนเก่า

เพลงจากใจแฟนเก่า ได้รับความนิยมเป็นเวลายาวนาน ตั้งแต่ปี 2018 จนถึงปัจจุบันก็ยังมียอดของผู้เข้าชมในช่องทาง Youtube เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยเรื่องราวที่บอกเล่าบรรยายผ่าน MV เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่ผิดหวังในความรักเพราะถูกทิ้ง แต่ยังทำใจลืมแฟนเก่าไม่ได้ และยังคงเดินทางไปงานแต่งของแฟนเก่า

เพลงจากใจแฟนเก่า

เพื่อตอกย้ำความรู้สึกของตนเอง ว่าเขาได้แต่งงาน มีคนรักใหม่ไปแล้ว แต่เราก็ยังคงลืมเขาไม่ได้ ซึ่ง MV ทำออกมาได้ยอดเยี่ยม คนที่ถ่ายถอดความรู้สึกก็คือนักร้องสาวเจ้าของเพลงนั่นเอง คะแนน นัจนันท์ ก็แสดงความรู้สึกออกมาได้เหมือนจริงมาก ๆ ทำให้แฟนคลับหลาย ๆ คน ถึงกับน้ำตาไหลเมื่อชม MV แบบเต็มรูปแบบ และได้ให้การชื่นชมนักร้องสาวว่าทำออกมาได้ดี ทั้งเสียงร้องและการแสดง

จุดเด่นของเพลงจากใจแฟนเก่า

เพลงจากใจแฟนเก่า

เพลงจากใจแฟนเก่า มีจุดเด่นที่ทำให้เพลงติดกระแสยาวนานจนถึงปัจจุบัน นั้นก็คือความหมายของเนื้อเพลง ที่แสดงออกถึงความเจ็บปวดที่เกิดจากความรัก รวมทั้งเสียงร้องของนักร้องสาว คะแนน นัจนันท์ ที่มีเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ ดึงดูดผู้ฟัง และเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกของเนื้อหาเพลง ถ่ายถอดออกมาให้ผู้ฟัง

ได้รับฟังกันอย่างเต็มที่ จึงมีกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอด จะเห็นได้ว่าบทเพลงดังกล่าวขึ้นติดอันดับ 1 ของช่อง Youtube เป็นเวลายาวนาน รวมทั้งติดชาร์ทลำดับต้น ๆ ของคลื่นวิทยุหลาย ๆ ช่องทางกันเลยทีเดียว มีทั้งแฟนคลับนำไป Cover และมียอดผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกัน ทำให้ทุกคนรู้จักแฟนดังกล่าวอย่างล่นหลาม 

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่