เพลงแอบดี เป็นเพลงที่เรียกว่าคนอกหักนั้นจะเข้าใจดีอย่างแน่นอนในเรื่องของความรัก ที่ล้วนแล้วมีการเลิกรากันเกิดขึ้น ที่มีทั้งอารมณ์ความโศกเศร้าและเสียใจอยู่แบบนี้ ที่เรานั้นต้องพยามที่จะผ่านไปให้ได้ เป็นวิธีที่เราจะมูฟออนจากคนที่เรารักได้อย่างถูกวิธีและไม่ให้คิดด้วยจิตใจที่มันฟุ้งซ่านจนเกินไป จนไม่สามารถที่จะแก้ได้อย่างถูกต้อว ดีกว่าไปทำร้ายตัวเอง ซึ่งเป็นอารมณ์ของคนที่ต้องการความรัก มีแต่ความเหงา และหดหู่ใจ เราต้องพยายามที่จะสร้างรอยยิ้มของเราเองให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อแก้ไขความทุกข์ของเราที่มันเรื้อรังอยู่แบบนี้

เพลงแอบดี ที่ซ่อนความรู้สึกออกมาจากเสียงเพลงที่น่าจดจำ

เพลงแอบดี

เป็นเพลงที่มีความรู้สึกน่าสงสาร ที่ต้องการจะออกมาจากวังวนที่เศร้าแบบนั้น ใจนึงก็อยากที่จะลืมให้ได้ แต่ความเศร้ามันครอบงำหัวใจ ทำให้ไม่มีใจที่จะคิดในแบบอื่น ซึ่งตัวเองก็ไม่อยากที่จะมีความรู้สึกแบบนี้ ที่เราก็จะหาอะไรทำเพื่อให้มันมีความผ่อนคลาย ที่ทำให้โลกของเรานั้นมันกลับมาสดใสมากขึ้น ไม่คิดที่จะจมอยู่ในอดีตที่มันไม่น่าจดจำแบบนี้ต่อไป

เพลงแอบดีกับความหมายที่น่าสนใจมากที่สุดลองมาเปิดฟังกันให้ได้

เพลงแอบดี

เป็นเพลงที่เรียกว่าเลิกกับแฟนและพยายามที่จะเลิกคิดถึงแฟนเก่า ที่พยายามทำความเข้าใจกับชีวิตให้มันดีมากขึ้น ที่เราต้องมีการคิดที่ในแง่ดีด้วย โดยต้องยิ้มเข้าเอาไว้ ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรมันจะสามารถผ่านไปได้ แต่ก็มีบ้างที่เปิดรูปและส่องไอจีให้มันน้อยลง และเลิกคิกที่มันทำให้เรานั้นเศร้า ไม่สามารถที่จะเลิกคิดถึงได้ ถึงแม้ว่าจะหวั่นไหวบ้างก็ตาม แต่เราจะต้องทำให้ได้สักวันหนึ่ง

เพลงแอบดี


เพลงแอบดี เป็นเพลงที่เราต้องหาอะไรทำเพื่อคลายเครียดและผ่อนคลายสมองเราไปบ้าง ที่เรื่องทุกอย่างมันสามารถผ่านไปได้อยู่แล้ว เพียงแค่เรานั้นต้องใช้เวลลาซึ่งมันอาจจะยาก

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่