เพลง ให้นานกว่าที่เคย เป็นบทเพลงความหมายดีอีกบทเพลงหนึ่ง เป็นเวอร์ชั่นลูกทุ่งของ ไผ่ พงศธร นักร้องลุกทุ่งชื่อดัง แห่งจังหวัดยโสธร ที่ถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมา ครั้งแรก ก็มียอดผู้เข้าชมถึง 129 ล้านวิวในปัจจุบันเป็นบทเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีเนื้อหาที่ตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนอีกทั้งยังมีนักร้องอย่างไผ่พงศธรที่มาถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกที่ดึงดูดผู้ชมได้เป็นจำนวนมาก

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลง ให้นานกว่าที่เคย 

เพลง ให้นานกว่าที่เคย

เนื้อหาเรื่องราวของเพลง ให้นานกว่าที่เคย เป็นเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของคนที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันและอยากให้เป็นเวลาช่วงดี ๆ ที่อยู่กับเราเป็นระยะเวลานานไม่อยากให้จากไปไหนอยากให้อยู่ด้วยกันตรงนี้ไปเรื่อย ๆ เพราะที่เป็นอยู่มันมีความสุขและเป็นความทรงจำที่ดีมาก ๆ จึงไม่อยากเสียผู้หญิงคนนี้ไปหรือไม่อยากเสียคู่ชีวิตนี้ไป เพราะได้มีกันและกันถือว่าเป็นเรื่องที่พิเศษมาก ๆ ในขณะนี้ และกว่าจะมีวันนี้ต้องใช้เวลาศึกษาดูใจกันเป็นระยะเวลานานกว่าจะมาพบเจอและตกลงคบหาดูใจกันนั่นเอง

เพลง ให้นานกว่าที่เคย

จุดเด่นของเพลงให้นานกว่าที่เคย เพลงให้นานกว่าที่เคยให้จุดเด่นของบทเพลงนี้อยู่ที่เนื้อหาของ MV เพลงที่สื่อสารและแสดงออกมาอย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นพระเอกหรือนางเอก MV ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้ดี ทั้งสีหน้าท่าทางและแววตาพร้อมกริยามารยาทเหมือนเข้ากับชีวิตจริงของผู้เล่นและนักแสดงกันเลยทีเดียวอีกทั้งหมดเพลงยังมีทำนองเพลงที่ฟังแล้วสบาย ชิล ๆ เหมือนเป็นแฟนเปิดเวลาขับรถทำให้บทเพลงดังกล่าวได้รับความนิยมจากแฟนเพลงเป็นจำนวนมากทำให้มียอดผู้เข้าชมถึง 129 ล้านวิวกันเลยทีเดียว ทำให้บทเพลงได้กระแสนิยมจากผู้ชมเป็นจำนวนมาก และถูกนำไป Cover ลง Youtube จนมีกระแสมาเรื่อย ๆ

เพลง ให้นานกว่าที่เคย

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่