เพลง 11 ปีแสง เป็นเพลงที่มีความหมาย ที่ผ่านออกมาจากเนื้อร้องอย่างชัดเจน ผ่านเสียงเพลง ที่เรียกว่ามีความน่าสนใจอย่างมากในวง JETSET’ER ที่เรียกว่ามีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้มาฟังกันนั่นเองที่เพลงนี้เปิดตัวในตอนเดือน 11 ในปี 2017 ที่ผ่านมา

จนตอนนี้เข้าในปี 2020 ที่ผ่านมาเรียกว่า 3 ปีแล้ว แต่เพลงนี้ยังเป็นที่ตราตรึงในหัวใจอยู่เสมอ ในเสียงร้องที่มีความน่าสนใจและฟังได้อย่างเพลิดเพลินเลยทีเดียว เราอยากให้ทุกคนได้มาฟังเพลงที่มีความไพเราะขนาดนี้กัน เพื่อเป็นความสุขที่ดีผ่านจาการได้ฟังเพลงคนที่ร้องให้เราได้ฟังกัน

เราเชื่อว่าจะทำให้เรานั้นยิ้มได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงที่เศร้าสักแค่ไหนก็ตาม แต่มันทำให้เราได้มีความสุขตลอดการฟังเพลงเลยอีกด้วย ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีและหวนกลับไปให้ได้คิดกัน


เพลง 11 ปีแสง ในความหมายของเพลงที่มีความน่าสนใจ

เพลง 11 ปีแสง

เป็นเรื่องราวที่ดีผ่านเสียงเพลง ที่เรียกว่ามีการเปรียบเทียบดวงดาวในท้องฟ้า ทีอยากที่จะหาคนที่จริงใจมาทำให้เรานั้นมีความรู้สึกที่ดี โดยต้องการที่จะให้ใครสักคนนั้นเข้าใจเรา เพื่อลดในเรื่องของความเหงาไปได้มากที่สุด ที่มันจะเป็นแรงทำให้เรานั้นสามารถที่จะมีชีวิตที่ดีต่อไปได้ เพียงแค่เรานั้นอยากเจอใครสัคนที่มันทำให้เรามีความสุขมากกว่านี้

เพลง 11 ปีแสงความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจากเพลง

เพลง 11 ปีแสง

เป็นเรื่องราวของความรัก ที่เรียกว่ามีความเหงาออกมาจากหัวใจอย่างเต็มที่ ที่อยากให้เรานั้นมีความสุขในการฟังเพลงนี้ด้วย ที่เรียกว่าเราจะได้ข้อคิดของความรักอย่างมาก ที่ปเนเรื่องราวที่ดีเมือเราเจอความรักที่เขาเข้าใจในความเป็นเรา 
เพลง 11 ปีแสงเป็นเพลงที่เรานั้นสามารถฟังได้แล้วเข้าใจอย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นเรื่องราวของความรัก ที่เขานั้นมีการเปรียบเทียบเอาไว้ ที่มีดวงดสวบนท้องฟ้าที่เยอะแยะไปหมด ที่มีความเหงาและต้องการความรักที่ดี