เพลงคอย เซ็นเตอร์ เป็นเพลงที่มีคนฟังมากกว่า 1 ล้านคน ขับร้องโดยว่าน ธนกฤต ที่มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก อยากให้เพื่อนๆได้เปิดเพลง ที่มีความไพเราะมากที่สุด

เป็นบทเพลงที่ดี ผ่านการร้องเพลงและการฟังเพลง ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งไม่น่าเฃื่อเลยว่า เพลงที่เพึ่งออกมาในช่วงเดือน 11 ในปี 2020 ที่ผ่านมานี้ จะทำให้คุณนั้นได้พบกับบท เพลงที่เป็นความสุข เช่นเรื่องของความรั กที่มันแสนวิเศษอย่ามาก

โดยมีคนกดไลค์ มากกว่าหมื่นคน เป็นยอดที่น่าพึงพอใจมาก ถึงแม้ว่าจะมีคนที่ไม่ชอบอยู่เพียงแคร้อยกว่าคน แต่ล้วนแล้วเป็นเรื่องปกติมีคนชอบก็ต้อง มีคนที่ไม่ชอบเป็นเรื่องธรรมดา เราจะมาบอกถึงความหมายของเพลง และความรู้สึกผ่านเสียงเพลงกันนะ

เพลงคอย เซ็นเตอร์ เพลงที่มีความรู้สึกถ่ายทอดออกมาจากเสียงเพลง

เพลงคอย เซ็นเตอร์

ความรู้สึกที่เรียกว่าเมื่อฟังเพลงนี้แล้ว ในเรื่องของการที่เรานั้นทำดีแล้ว แต่มันยังดีไม่พอสำหรับใครบางคน ที่มันเป็นเรื่องราวที่น่าเศร้า ที่เรานั้นทำดีแล้ว แต่ยังทำให้เขาไม่พอใจ มีแต่ความเหงา ที่อยากมีใครสักคนที่มีความเข้าใจเราอยู่เสมอ โดยเข้าใจทุกอย่างที่ในเป็นเรา ที่ตอนนี้ยังไม่มีเลย เราจะไม่หลอกตัวเองให้เจ็บปวดแล้ว โดยการที่ไปรักคนที่เป็นไปไม่ได้

เพลงคอย เซ็นเตอร์ ฟังแล้วเพลินคลายเครียดได้

เพลงคอย เซ็นเตอร์

เป็นเพลงที่เรียกว่า ฟังแล้วทำให้เรานั้น อยากที่จะมีความรักขึ้นมาทันที เรื่องราวของความรัก ที่มันทำให้เรานั้น ได้มีพลังในการที่จะสู้เพื่อคนที่เรารัก เพื่อความรักที่ดีในอนาคต เพื่อความสุขของเราเองด้วย

เพลงคอย เซ็นเตอร์


เพลงคอย เซ็นเตอร์เป็นเพลงที่เรียกว่าเมื่อเราฟังแล้วจะมีความสุขแน่นอนในเรื่องของความรัก ที่ทำให้เรานั้นมีความสุขและเศร้าปนตามไป  ที่เรียกว่าความสัมพันธ์นั้นมีความซับซ้อนมาก จนทำให้เรานั้นอยากที่จะพัฒนาตัวเองให้มากกว่านี้ แต่มันก็ท้อ บ้างในบางที

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่