เพลงนิทาน เป็นเพลงที่ใครหลายๆคนนั้นเปิดฟั งกันอย่างมากมายจริงๆ ทั้งนี้ยังเป็นเพลงที่มียอดวิว การฟังสูงมากถึง 71 ล้านครั้งเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อ 7 ปีที่แล้วนั้น เป็นอะไรที่เยอะมากจริงๆ จนมาถึงปัจจุบันนี้นั้นก็ยังมีใครหลายคนและผู้ที่ชื่นชอบแฟนเพลงวงนี้ ก็ยังคงฟังอย่างแน่นอน

เพลงนิทาน นั้นมีเจ้าของเพลงที่มีความสามารถ อย่างเยี่ยมยอด

เจ้าของบทเพลงนี้คือวง musketeers เป็นวงที่มากความสามารถจริงๆ โดเฉพาะเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ และลักษณะเฉพาะตัว ของนักดนตรี ที่หาเปรียบได้ยากมาก ไม่สงสัยเลยว่ าทำไมเพลงนี้ถึงมีความไพเรา ะและโด่งดังได้ง่ายดายขนาดนี้ ทั้งนี้สามารถของวงนี้ยังไม่ได้มีเพียงเท่านี้ แต่พวกเขานั้นยังมีความสามรถ อีกมากมายถ้าอยากรู้ก็ต้องติดตามผลงานของพวกเขาดู

เพลงนิทาน นั้นมีเนื้อหาที่ควรนำเป็นแบบอย่าง

เพลงนิทาน

ในเนื้อเพลงนั้น ผู้แต่งเปรียบกระต่าย ที่หมายปองดวงจันทร์ ให้เหมือนกับคน ที่อยากที่จะพบเจอ กับความสำเร็จในชีวิตของตัวเองบ้าง อีกทั้งยังมีการฝ่าฟันอุปสรรค ต่างๆเพื่อจะจะขึ้น ไปบนดวงจันทร์ และนำลงมาให้ได้ ก็เหมือนกับให้เรานั้นได้ทำตามความฝัน เพื่อที่สักวันนั้น เราจะได้มีแต่สิ่งๆดีๆ และมีความสุข กับชีวิตเ ป็นอย่างมากนั้นเอง

เพลงนิทานช่วยให้เราคิด อะไรได้หลายอย่างมาก

เพลงนิทาน

ช่วยเรานั้นให้คิดสู้ กับทุกสิ่งทุกอย่าง ที่ขวางกั้นเราอยู่ ให้ทำลายอุปสรรคต่างๆ ไปให้ได้ด้วยกำลัง และมันสมอง และสิ่งที่สำคัญมากที่สุด นั้นก็คือความรู้ สิ่งที่เราทำผิดพลาดมาแล้วหลายครั้งนั้น ให้นำมาเป็นบทเรียนเ พื่อที่จะทำให้เรานั้นไม่เดินพลาด และประสบความสำเร็จ ในชีวิตให้ไวที่สุดนั่นเอง

เพลงนิทาน

หากท่านใ ดที่อยากรับฟังเพลงนี้ และยังอยากติดตามวงนี้ ก็สามารถพิมพ์ หาได้ทาง youtube ได้อย่างง่ายดายจริงๆ เมื่อท่านฟังแล้ว รับรองว่าท่าน จะได้พลังบวก และแรงใจใน การทำงานอย่างมาก เลยทีเดียว ขอให้ท่านที่สนใจนั้น ลองหาฟังกันได้เลย

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่