เพลงยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำ เป็นบทเพลงที่เรียกว่ามีความไพเราะอย่างมาก ที่ทำให้เรานั้นแดเพลงนี้ฟังกันอยู่บ่อยครั้ง ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ที่เรียกว่าน่าจดจำอย่างมาก เพลงนี้ออกมาในปี 2017 ในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เรียกว่ามีกระแสตอบรับที่กลับมาดีเป็นอย่างมาก

ต่างพูดถึงในวงการมากเลยทีเดียว ที่เราเองนั้นจะสามารถฟังเพลงนี้ได้บ่อยครั้งตามจำนวนที่ต้องการได้เลย ที่คนชื่นชอบเกือบแสนคนเลยอีกด้วย  ที่ใครก็ไม่อยากที่จะพลาดเพลงที่มีความเป็นเอกลักษณ์นี้ต่อไป

เพลงยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำ ความหมายของเพลงที่ต้องอินตามไปแน่นอน

เพลงยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำ

ความหมายของเพลงนั้นมีความเศร้ามากจริงๆ ถ้าได้ลองฟังครั้งแรกต้องมีครั้งที่สองอย่างแน่นอน ซึ่งที่เรานั้นต้องใช้ชีวิตให้มีความคุ้มค่ามากที่สุด โดยการที่เราอย่ารอให้ถึงวันสุดท้ายแล้วจึงมารีบทำ ที่ไม่ว่าจะเกิดอะไรก็ตามจากเอ็มวีนี้ ที่เหลือเวลาให้กับคนรักน้อยแล้ว ที่เป็นโรคร้ายที่ไม่สามารถอยู่ได้นานเหมือนเดิม

เป็นเรื่องที่มีความหน้าเศร้า  ที่เราต้องทำทุกอย่างด้วยความรักที่ต้องสู้เพื่อคนที่เรารักต่อไปให้ได้ เพราะว่าชีวิตของคนเราไม่แน่ไม่นอน

เพลงยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำ

เพลงยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำช่วยให้ข้อคิดและสอนอะไรให้กับเรา

ในตอนที่เรายังมีโอกาสที่จะดูแลใครสักคนก็ต้องพยายามทำให้ดีให้สุด อย่าให้มันสายจนเกินไป ที่เรียกว่าทุกชีวิตนั้นมีคุณค่า ซึ่งเราไม่รู้ว่าชีวิตของเราจะมีอายุได้นานเท่าไหร่ ที่ต้องใช้ทุกนาทีให้มีคุณค่ามากที่สุด เพื่อคนที่เรารักและเขาก็รักเราให้เหมือนวันสุดท้ายอยู่เสมอ

เพลงยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำ


เพลงยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำเป็นเพลงที่เรียกว่ามีความหมายเพลงดีมากที่สุด ที่เห็นคุณค่าของคนเรารักในวันที่สายเกินไป ที่เรียกว่าเวลาไม่สามารถที่จะกลับคืนมาได้แล้ว เราจึงได้ข้อคิดจากเพลงนี้อย่างมาก

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่