เพลงไม่เป็นอย่างนี้ได้ไหม? เป็นเพลงที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้มีข้อคิดที่ดีกัน ซึ่งเป็นเพลงที่เรียกว่ากระแสตอบรับมาดีอยู่มาก ที่กำลังยอดฮิตที่สุดในวงการเพลงเลยทีเดียว

ที่มียอดวิวในการฟังนั้นเป็นจำนวนมาก ที่มีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณืและน่าประทับใจ ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่เรียกว่าน่าดึงดูดอย่างมาก ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้มาฟังเพลงที่ไพเราะแบบนี้ เพื่อความสุขที่แท้จริงและความหมายของเพลง ที่ถ่ายทอดออกมาจากเพลงนี้ ที่เรานั้นจะรู้สึกอินตามไปด้วยอย่างมาก ที่มีความรู้สึกที่ดีอีกเช่นกัน

เพลงไม่เป็นอย่างนี้ได้ไหม? ความรู้สึกที่ฟังออกมาถ่ายทอดมาจากบทเพลง

เพลงไม่เป็นอย่างนี้ได้ไหม?

เป็นเพลงที่มีความอีกฝ่ายนั้นอยากที่จะเลิกกัน แต่ผู้ชายก็คิดว่าผิดที่ตัวเอง ที่เบื่อในความรักแล้ว ที่เรานั้นไม่ดีพอสำหรับเธอแน่นอน เธอก็อยากมีคนที่ชอบในฝัน แต่อยากให้ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์เพื่อที่มันจะไม่สายเกินไป ไม่อยากที่จะให้ความทรงจำที่ผ่านมานั้นมันหดหายไปนั่นเอง ที่เรียกว่ามันจะแก้ได้ทัน เป็นความเศร้ามากๆ

เพลงไม่เป็นอย่างนี้ได้ไหม?ความหมายของเพลง

เพลงไม่เป็นอย่างนี้ได้ไหม?

เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความปรับความเข้าใจกันในเรื่องของคู่รัก ที่อยากจะแก้ไขเวลาที่มันผ่านไปแล้ว ที่น่าเสียดาย อยากให้คิดดีๆก่อนที่จะเลิกกัน ซึ่งเราอาจจะไม่ดีเอง ที่เราไม่ใส่ในเธอมากเกินไป

เวลาไปพูดให้ใครฟังก็ต่างพูดว่าเรานั้นไม่ดีเลยในสายตา บางทีมันก็แอบเสียใจ ที่เรียกว่ามันเป็นความผิดที่เราเองทั้งนั้น อยู่กับเราไปเธอก็ไม่มีความสุข ที่อยากให้เธอนั้นลองคิดให้ดี บางทีอาจจะใช้เป็นอารมณ์ที่มันไม่น่าเลิกกันเลย เราอยากที่จะอยู่กันก่อน เพื่อใช้เวลาให้มีความสุขด้วยกัน

เพลงไม่เป็นอย่างนี้ได้ไหม?


เพลงไม่เป็นอย่างนี้ได้ไหม?เป็นเพลงที่เรียกว่ามีความรู้สึกอินตามไปด้วยแน่นอน ที่เป็นความรู้ที่เป็นประโยชน์กับเรา ที่ต้องใช้สติในการปรับความเข้าใจกันก่อนจะดี

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่