เพลงวันที่ได้คำตอบ เป็นเพลงที่เราเรียกว่ามีความเพราะอย่างมาก ที่มาในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครแน่นอน ที่เรานั้นอยากให้ทุกคนได้มาฟังเพลงที่เป็นที่ยอดฮิตกันนั่นเอง โดยบอย พีชเมกเกอร์ที่ร้องคู่กับไมค์ ภิรมพร ที่เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงมากในปัจจุบันนี้ ที่เรานั้นได้เห็นถึงเสียงเพลงที่สามารถร้องได้อย่างเข้ากันมาก

เราจึงมาแนะนำเพลงที่เหมาะสำเราทุกคน โดยมีคนฟังมากถึง 24 ล้านคนเลยยในตอนนี้ ที่เพลงนี้ออกมาในช่วงของปี 2019 ในตอนนี้ปี 2020 ผ่านมาแล้วประมาณ 1 ปี แต่มีคนที่ฟังอยู่เรื่อยมาไม่เปลี่ยนแปลง เป้นเพลงที่เราสามารถเปิดฟังได้อยู่ทุกวัน ในบทเพลงที่มีความเป็นเอกลักษณ์มากที่สุด

ที่มีคนกดชื่นชอบอยู่ที่ 2 แสนกว่าคน และมีคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ 7 พันกว่าคนเลยทีเดียว ที่ถือว่าเป้นจำนวนมากอยู่พอสมควร ที่สามรรถทำให้คนสนใจมากกว่าทุกครั้ง เป้นเสน่ห์แห่งบทเพลง

วันเวลาที่ผ่านช่วงทุกข์สุขมาด้วยกันใน เพลงวันที่ได้คำตอบ

เพลงวันที่ได้คำตอบ

เป็นเพลงที่เรียกว่าเรานั้นเมื่อฟังแล้วจะนึกถึงเรื่องราวที่ดีที่ผ่านมาแล้ว ที่เราเชื่อว่ามันจะทำให้เรานั้นได้คิดถึงความหลัง ที่มันทำให้เราทั้งเสียใจและมีความสุขได้ ที่เรารักใครสักคนแต่โชคชะตาของเรามันมักจะไม่อยู่เคียงข้างเราเสมอ ที่เมื่อล้มลุกคลุกคลานแต่มีคนที่เรารักอยู่ข้างๆเสมอมาเป็นเรื่องที่ดีที่สุดในชีวิตแล้ว

เพลงวันที่ได้คำตอบความรู้สึกที่ออกมาจากเพลงนี้

เพลงวันที่ได้คำตอบ

เป็นความรู้สึกที่เรียกว่ามีความน่าสนใจอย่างมาก ที่มีการเข้าใจในเรื่องของความรักที่แท้จริงอย่างมาก ที่เราได้เห็นคนที่เรารักอยู่เคียงข้างกันมา ไม่ว่าจะเกิดอะไรก็ตาม มันเป็นเรื่องราวที่มีความสุขมาก


เพลงวันที่ได้คำตอบเป็นเพลงที่ถ่ายทอดออกมาในความรู้สึกที่ดีอย่างมาก ที่เราอยากให้ทุกคนได้มาฟังเพลงที่น่าสนใจขนาดนี้ ในเรื่องราวของคนที่รักกันจริงแล้วสามารถที่จะผ่านกันมาได้อยู่เสมอ แล้คุณจะได้ข้อคิดมากมายผ่านเสียงเพลงนี้มาก

เพลงวันที่ได้คำตอบ

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่