เพลงเจ็บจนพอ เป็นบทเพลงที่เกี่ยวกับความรักทำให้บุคคลคนนึงเสียใจได้อย่างมากมายด้วยเหตุการณ์ที่ทำให้เจ็บปวดรวดร้าวการนอกใจและการไปมีคนอื่นนั่นเอง ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องวงแว่นใหญ่ เพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 6 เมษายน 2019

ซึ่งบทเพลงดังกล่าวมียอดผู้เข้าชมถึง 147 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นยอดวิวที่สูง และนอกจากนี้ยังมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบทเพลงเป็นจำนวนมากเพราะตรงกับชีวิตจริงและมีเนื้อหาเพลงที่เข้ากับความรู้สึกของผู้ฟังในขณะนี้

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงเจ็บจนพอ 

เพลงเจ็บจนพอ

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงเจ็บจนพอเกี่ยวกับความรักของคนสองคน พี่ชอบกันและคบหาดูใจกัน แต่ฝ่ายชายกลับนอกใจไปมีบุคคลอื่นทำให้ฝ่ายหญิงจับได้และโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมากฝ่ายหญิงทำได้เพียงแค่ร้องไห้และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมที่จะเดินออกมาแต่ก็ยังรักและคิดถึงฝ่ายชาย

แต่ความเจ็บที่ฝ่ายชายมอบให้นั้นเจ็บเกินกว่าที่จะทนไหวจึงทำได้เพียงปลีกตัวออกห่างและออกมาใช้ชีวิตอยู่เพียงลำพังกับความเสียใจที่เกิดขึ้น ทำได้เพียงแค่นึกถึงภาพความทรงจำเก่าๆที่ฝ่ายชายเคยทำให้เสียใจจึงเป็นเหตุผลที่ฝ่ายหญิงไม่กลับไปหานั่นเองซึ่งบทเพลงดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมากเพราะตรงกับชีวิตจริงของใครหลายๆคนที่คู่รักสามีหรือแฟนแอบนอกใจไปมีบุคคลอื่นจนทำให้โศกเศร้าเสียใจ และเจ็บฝังลึกภายในความทรงจำไม่สามารถลบเลือนออกไปได้

จุดสังเกตของเพลงเจ็บจนพอนี้

เพลงเจ็บจนพอ

จุดสังเกตของเพลงเจ็บจนพออยู่ที่เนื้อหาของเพลงที่เน้นไปที่ความเจ็บปวดว่าถูกกระทำซ้ำ ๆ จนไม่สามารถรับความเจ็บปวดนั้นไว้ได้อีกต่อไปพร้อมทั้งความรักที่มอบให้นั้นมีค่ามากจึงทำให้เจ็บปวดและเสียใจมากนั่นเองซึ่งเป็นจุดเด่นของเพลงที่นำเนื้อหามาร้องได้อย่างยอดเยี่ยมอีกทั้งอารมณ์เพลงของศิลปินที่เปล่งออกมาผ่านน้ำเสียงนั้นยิ่งทำให้เข้าถึงความรู้สึกเจ็บปวดและเสียใจเป็นอย่างมากทั้งนี้องค์ประกอบของ MV อย่างทำออกมาได้สมบูรณ์แบบ

เพลงเจ็บจนพอ

ไม่ว่าจะเป็นนางเอกเอ็มวีหรือพระเอกเอ็มวีที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชมได้เป็นอย่างดีการแสดงที่จะเหมือนจริงร้องไห้จริงและ ลงไม้ลงมือใน mv ที่เหมือนจริงมาก ๆ กับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั่นเองซึ่งทำให้บทเพลงดังกล่าวโด่งดังและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับเป็นจำนวนมาก

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่