เพลงทางผ่าน เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาความหมายเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่จะต้องเลิกรากันไปใช้ชีวิตต่างคนต่างอยู่ ถึงแม้จะต้องเสียใจมากแค่ไหนก็ตาม ซึ่งบทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ผ่านความรู้สึกของนักร้องเพียวเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 12 กรกฎาคม 2019

ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 279 ร้านบิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นเพลงที่มียอดผู้เข้าชม สูงและมีกระแสนิยมมาจนถึงปัจจุบันเป็นบทเพลงที่ได้รับการยอมรับจากผู้ชมและผู้ฟังเป็นจำนวนมากว่าองค์ประกอบของเพลงสมบูรณ์แบบทุกอย่างทั้งคำร้องทำนองเพลงรวมถึงเนื้อหาภายในบทเพลงนั้นเอง

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงทางผ่าน 

 เพลงทางผ่าน

เนื้อหาเรื่องราวของเพลงทางผ่าน เกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ตกลงคบหาดูใจกันและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปทั้งคู่ต้องเลิกลากันเพราะอีกฝ่ายเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมทั้งนิสัยการกระทำและความรู้สึกทำให้ทั้งคู่ต้องยอมเลิกรากันนั่นเองและอีกฝ่ายทำได้เพียงแค่เสียใจและยังนึกถึงความทรงจำเก่าๆแต่ก็ต้องยอมปล่อยอีกฝ่ายที่อยากเลิกราไปถึงแม้จะยังรักและยังคงคิดถึงอยู่ก็ตามยอมเจ็บปวดเพื่อให้เขาไปมีอนาคตที่ดีกว่า

และเริ่มต้นใหม่ได้ดีกว่า อดีตที่เคยผ่านมาถึงจะรู้ว่าเขาหลอกและโกหกมากแค่ไหนก็โกรธไม่ลงเพราะรักและหวังดีกับเขาเป็นอย่างมาก ถึงคนอื่นจะมองว่าโง่เขาเพียงใดก็ไม่สนใจและดีซึ่งบทเพลงดังกล่าวนั้นถ้ารับกระแสนิยมเป็นอย่างมากจนถึงปัจจุบันก็ยังมีคนพูดถึงและนำบทเพลงนี้ไป Cover ลงตามสื่อโซเชียลต่าง ๆ จนมียอดผู้เข้าชมสูงนั่นเอง

เพลงทางผ่าน

จุดเด่นของเพลงทางผ่านเพลงทางผ่านมีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อหาของเพลงที่ดึงดูดความสนใจและอารมณ์ของผู้ชมได้เป็นอย่างดีเพราะมีเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรักที่ไม่ได้ครอบครองทำได้เพียงมองดูเขามีความสุขถึงแม้เราจะทุกข์เพียงใดก็ตามอีกทั้งทำนองเพลงยังให้ความรู้สึกเศร้าดึงดูดผู้ชมได้เป็นอย่างดี

พร้อมทั้งน้ำเสียงของนักร้องนำเรียวยิ่งทำให้ผู้คนเข้าถึงอารมณ์เพลงทำเอาหลายๆคนน้ำตาคลอกันเลยทีเดียวสำหรับบทเพลงดังกล่าวจึงทำให้บทเพลงโด่งดังเป็นอย่างมากและถูกนำไปเปิดตามงานต่าง ๆ หรือนำไปเป็นบทเพลงประกอบ MV หรือมิวสิควีดีโอที่ใช้ เกี่ยวกับการโพสต์ลงสื่อโซเชียลต่าง ๆนั่นเอง

เพลงทางผ่าน

ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่